Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hiện đại hội võ lâm tuyệt đỉnh

Rục rịch ra mắt vào cuối năm, sáng nay webgame Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã tung ra trang teaser tương tác, dẫn dắt người chơi đến với đại hội võ lâm Vương Bàn Sơn đầy nguy hiểm tại http://ythiendolong.com/teaser

Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hiện đại hội võ lâm tuyệt đỉnh
 
Mở màn cho xâu chuỗi những biến cố sẽ xảy ra sau này, người chơi sẽ được giáp mặt với Thần Bí Lão Nhân – một cao thủ võ lâm đã quy ẩn nhiều năm tại Vương Bàn Sơn. Lão nhân này có nhiệm vụ ngăn cản những “anh hùng trẻ trâu” liều bước dấn thân vào Đại Hội Võ Lâm của Thiên Ưng Giáo ngày 18/1 nhằm trả món nợ máu, bởi: ”Đại Hội Võ Lâm lần này lành ít dữ nhiều, tiểu huynh đệ không có võ công trong người tới đó khó mà toàn mạng, nên quay về thôi”. Mặc dù vậy, nếu đối phương có đủ tố chất để lãnh hội 9 đại tự trong khẩu quyết “Hình Tuỳ Ý Sáng, Ý Tuỳ Tâm Sáng, Tâm Tuỳ Ngã Sáng”, vị Lão Nhân này sẽ truyền đạt lại võ công cái thế thiên hạ. Võ công này, có thể dùng để phòng thân, cứu giúp nhân gian hay để khuấy đảo võ lâm, bá đạo giang hồ, đều là tuỳ vào cái tâm của người lãnh ngộ.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hiện đại hội võ lâm tuyệt đỉnh 2

Được biết, Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có phong cách đánh theo lượt với đề tài võ hiệp được vận hành bởi công ty 3737 và Tencent Games. Trò chơi được sử dụng công nghệ Flash mới nhất nhằm mang lại chất lượng hình ảnh đẹp, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, cùng nhiều tính năng xã hội và gameplay độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của game thủ. Bối cảnh chính của game dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của nhà văn Kim Dung, người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong 1 thế giới giang hồ rộng lớn, gặp gỡ nhiều nhân vật trong truyện, can thiệp vào những ân thù xoay quanh các đại môn phái, tìm hiểu bí mật về 2 bảo vật Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm, trở thành 1 bậc anh hùng mà thiên hạ phải kính nể.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hiện đại hội võ lâm tuyệt đỉnh 3

Như vậy, người chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ phải quay lại và trao đáp án cho Thần Bí Lão Nhân và tìm hiểu những biến cố mới có thể xoay chuyển cuộc đời mình vào ngày 18/1 sắp tới.

 
 
(Theo GameK)