Vincom sắp khai trương sàn giao dịch chứng khoán hiện đại

Vincom đang chuẩn bị khai trương sàn giao dịch chứng khoán đẹp nhất Việt Nam, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, kết nối Wifi tốc độ cao vào trung tuần tháng 1/2008.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Công ty Chứng khoán Vincom (VincomSC) được phôi thai từ những ngày đầu năm 2007 đã chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu nhằm đảm bảo cho việc vận hành thành công.
 
Sàn giao dịch VincomSC được chăm chút trong thiết kế nhằm mang tới cho các nhà đầu tư sự thoải mái khi đến giao dịch trực tiếp tại sàn. Ngoài ra, VincomSC cũng tổ chức đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng bài bản, xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. VincomSC còn tập hợp được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, gồm các chuyên gia có tiếng trong nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm công tác và quản lý, điều hành trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán, công nghệ thông tin, có tầm nhìn chiến lược và khả năng thích ứng nhanh nhạy với biến động của thị trường.

Phầm mềm ứng dụng được VincomSC chọn lựa để phục vụ khách hàng là phần mềm công nghệ của TTL-Hồng Kông, hiện đang được sử dụng tại những nước tiên tiến như Hồng Kông, Úc, Trung Quốc... Với những tính năng vượt trội về công nghệ, VincomSC sẽ cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư trong giao dịch trực tuyến qua điện thoại, tin nhắn (SMS) và qua Internet.

Cũng tại sàn giao dịch này, VincomSC bố trí một "Index coffee mini" được thiết kế nhẹ nhàng, gần gũi, giúp nhà đầu tư thư giãn và trao đổi sau những phút giây căng thẳng của những phiên giao dịch.

(Theo Thời báo Tài chính Việt Nam)