Một game đã đóng cửa quay trở lại Việt Nam

Như đã biết, hồi giữa tháng 10/2012 phía SaigonTel công bố đóng cửa Shaiya Online - MMORPG có tuổi đời khá lớn tại Việt Nam. Cùng lúc đó, NPH này cũng chính thức rút khỏi làng game Việt khi toàn bộ sản phẩm của họ ngừng hoạt động. Đây là điều nuối tiếc đối với phần đông fan hâm mộ MMO này.

Một game đã đóng cửa quay trở lại Việt Nam
Tuy nhiên theo tin mới nhận, một phiên bản Shaiya Online mới vừa được tái phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này do Union Game – một NPH mới được thành lập đảm trách, không rõ họ có nắm trong tay bản quyền trò chơi hay không nhưng dù sao cũng là tin vui với những ai từng gắn bó với Shaiya.
 
Được biết, phiên bản được phát hành lần này sẽ mang tên Etaine Phục Hận. Phiên bản này sẽ mang đến một bộ mặt mới hoàn toàn, với cấp độ level được mở rộng lên 80, và hàng loạt vũ khí – trang bị - bản đồ - hệ thống Boss mới. Ngoài ra điểm kinh nghiệm trong game cao hơn 5 lần so với mặc định. NPH Union Game sẽ cho Shaiya tiến hành Close Beta từ 12/01 – 19/01/2013 tới đây bằng việc ra mắt Landing Page đồng thời ra mắt trang chủ và diễn đàn.
 
Một game đã đóng cửa quay trở lại Việt Nam 2
 
Trang chủ game: shaiya2.com.
 
(Theo GameK)