Iron Man: Người sắt xuất hiện

Ngôi sao mới lên của Hollywood, Robert Downey Jr. đã chính thức xác nhận làm diễn viên lồng tiếng cho game Iron Man. Đây là game dựa tên truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel.

Những trò đùa vui nhộn của Google

Các kỹ sư phần mềm của Google thi thoảng lại nghĩ ra những trò "chơi xỏ" hoặc giới thiệu một số game giải trí ngộ nghĩnh nhằm mang đến giây phút thư giãn cho người sử dụng.

Lý giải vui về các khái niệm hi-tech

Hệ thống GPS, TV plasma, tính năng kéo thả dữ liệu... được nhìn nhận trực quan và được mô tả "theo đúng nghĩa thật của từ".

Cô gái dễ tính

Thấy cậu con trai đã 36 tuổi mà chẳng quan tâm đến vợ con, suốt ngày chỉ quanh quẩn bên chiếc máy tính, bà mẹ bèn làm mối cho anh một cô gái xinh đẹp làm cùng nghề.

Quảng cáo chọn vợ

Một chuyên viên IT đăng quảng cáo cần tìm vợ như sau: "Yêu cầu phần cứng bền, tốt, kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế đẹp, còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất".

Khi máy tính thành "nhu cầu cơ bản"

Trước đây, nhu cầu thiết yếu của con người là ăn no, mặc ấm và có nhà để ở. Còn nay, khi cả bác sĩ, tù nhân cũng mê Internet thì ăn uống trở thành thứ xa hoa bởi tiền bạc đã được đầu tư cho PC và màn hình.

Những thông báo lỗi 'ngớ ngẩn' trong Windows Vista

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft không chỉ bị chê trách vì hoạt động chậm, thiếu tương thích với các trình điều khiển mà còn bởi cách xử lý sự cố "không giống ai".

Ảnh nhân viên ăn - chơi - ngủ - nghỉ tại Google

Hãng sở hữu dịch vụ tìm kiếm trực tuyến phổ biến nhất thế giới từ lâu đã nổi tiếng là công ty có môi trường làm việc thoải mái, hài hước và sôi nổi. Nhân viên có phòng mát xa hay được đem theo vật nuôi của mình đi làm.

Nghệ thuật hi-tech kỳ dị

Đó là chiếc iPod được rán vàng phồng lên như trứng tráng, cỗ xe máy có bánh bằng đĩa cứng lắp ráp với nhiều linh kiện máy tính, tổ hợp 500 headphone phát ra tiếng nhạc hòa trộn...

Army of Two là số 1

GameFly, trang web chuyên cho thuê game hàng đầu tại Mỹ vừa liệt kê danh sách các game được đặt hàng cũng như mong chờ nhiều nhất trong các tháng đầu năm 2008.

Một cảnh trong Cross Fire

Cú “đột kích” của VTC Game

Ngày 4/3/2008, game trực tuyến mới mang tên “Đột kích – Trong tầm ngắm” (Cross Fire – CF) của VTC Game chính thức ra mắt người chơi.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Máy tính đã mang lại cho con người rất nhiều lợi ích, song kiểu tiếp cận máy tính mà những đứa trẻ này đã làm khiến chúng ta không khỏi bất ngờ.

Chuột 'không giống ai'

Chú chuột máy tính bằng gỗ, hình ma hay được đính kim cương sẽ là những thiết bị độc đáo trên bàn làm việc.