Lỗi của chương trình Wife 1.0

Kính gửi: Phòng Hỗ trợ khách hàng
V/V: Làm ơn giúp tôi giải quyết vấn đề sau. Năm ngoái, tôi đã nâng cấp chương trình Girlfriend 7.0. lên thành Wife 1.0. và nhận thấy có nhiều điều bất ổn.

Đối đáp General Motors và Microsoft

Tại một triển lãm tin học, Chủ tịch Microsoft Bill Gates so sánh: "Nếu General Motors (GM) phát triển công nghệ cho xe hơi với tốc độ Microsoft phát triển công nghệ phần mềm thì hiện nay chúng ta đã có thể mua những chiếc xe giá 20 đôla, đi 1.000 dặm chỉ tốn 1 galon (3,8 lít) xăng".

Ảnh vui quảng cáo

Chiếc bàn chải dẻo tới mức có thể xuyên qua tai, mái tóc suôn mượt tới mức bọn trẻ chỉ thích được trượt trên đó... Những ý tưởng quảng cáo luôn khiến chúng ta bất ngờ.

Học sử Việt trên game trực tuyến

Lần đầu tiên, 2.500 câu hỏi về lịch sử Việt Nam được lồng vào nội dung trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ, giúp các game thủ tiếp thu thêm nhiều kiến thức về đất nước, từ cổ đến cận đại.

10 tình huống mất dữ liệu dở khóc dở cười

Thấy khó chịu vì tiếng ổ cứng kêu rẹt rẹt, một nhà khoa học khoan lỗ nhỏ trên vỏ HDD, tra vào đó mấy giọt dầu. Việc này làm cho tiếng kêu biến mất cùng kho dữ liệu của ông.

USB ngộ nghĩnh

Chú cú mèo vàng ngộ nghĩnh, những chiến binh áo xanh, những bông hoa hướng dương là cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra những mẫu USB thật vui mắt.

Dự báo nổi tiếng về ngành IT

"Chẳng có lý do gì khiến người ta muốn có một chiếc máy tính tại nhà cả". (Ken Olson, Chủ tịch hãng Digital Equipment, năm 1977)

Tự sửa

Khi máy in có biểu hiện in mờ mực, tôi gọi điện tới cửa hàng sửa chữa ở trên phố. "Lỗi đó không quan trọng đâu, chỉ cần lau máy là được. Phí dịch vụ của chúng tôi những 50 USD cơ, nên cô cứ đọc hướng dẫn và làm lấy đi", nhân viên trả lời.

Những thắc mắc làm các hãng IT phát... khóc

Kỹ thuật viên của Dell tá hỏa khi một khách hàng nổi giận quát tháo ầm ĩ: "Máy móc của các ông là cái thá gì mà bảo tôi là tồi tệ và hết khả năng làm chuyện ấy hả?"

Đồ trang sức cho dân 'nghiện' công nghệ

Hai phím trên keyboard biến thành đôi khuyên tai, nhẫn đeo tay còn thanh RAM là mặt dây chuyền... Đây là "hàng độc" dành cho giới đam mê máy móc, thiết bị khi muốn làm đẹp bản thân.

Ai hơn ai?

Hai vợ chồng nọ xích mích với nhau, không ai thèm nói một tiếng nào. Cho đến một hôm, anh chồng nhận được lệnh đi công tác.

Chuyện tình Google

Hoa hồng, trái tim, thần tình yêu và những nụ hôn nồng thắm thể hiện trên logo của Google trong các dịp kỷ niệm được viết thành câu chuyện tình sau đây.

Trời đã sinh ra Tin tặc?

Xưa có câu “Kẻ cắp, bà già gặp nhau”, hiểu một cách thô thiển là kẻ cắp chỉ rình rập người ta sơ ý để ăn trộm, nhưng khốn nỗi, “kẻ cắp” lại gặp phải “bà già” - một đối tượng cực kỳ cẩn thận, cực kỳ từng trải nên cũng cực kỳ cảnh giác, thì quả là… kẻ cắp hết đường làm ăn.

Download Demo của Crysis phần chơi đơn

Crysis, game bắn súng hứa hẹn sẽ tạo nên một tiếng vang lớn vào dịp cuối năm trong làng Game, đã cho ra mắt bản Demo phần chơi đơn.