Tìm Trạng Nguyên thế hệ @ trên Internet

Hoàn thành 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh... trong vòng 15 giây, các "sĩ tử online" có cơ hội ghi tên vào "Bảng vàng Thiên Long". Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh Trạng Nguyên trên thế giới ảo.

Website chơi game miễn phí

Đến với website “Trò chơi trực tuyến - Chơi game miễn phí” tại địa chỉ: http://www.gamevui.com,  bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí các trò chơi mà mình yêu thích.

Trang web http://vn.clubxiangqi.com

Chơi cờ tướng trực tuyến

Trong thời đại @, những người yêu thích game "trí tuệ" cờ tướng có thể giải trí bằng cách chơi trực tuyến.

Mở tiệm bánh ngọt với Cake Mania 2

Thế giới Cake Mania 2, trò chơi mới nhất của Sandlot, sẽ đưa bạn đến với cảm giác ngọt ngào của chocolate và những trận mưa bánh ngọt, cảm giác thú vị khi xây dựng một tiệm bánh mang tên "Tự tui làm".

Chuyện vợ chồng

Anh chồng - lập trình viên một công ty kinh doanh phần mềm nổi tiếng - quyết định tự nấu ăn cho cả nhà. Trong lúc chồng đang loay hoay trong bếp thì cô vợ thử khám phá máy tính của chồng.

Con Tằm nó nhả ra tơ…

Trong kho tàng chuyện truyền miệng của dân ta có câu chuyện vui đại khái là: để giữ thể diện cho ông chủ là người “có trình độ”, nên đày tớ nói chuyện gì cũng phải “có đầu có đuôi”, cho nên khi thấy áo ông chủ bị tàn thuốc rơi cháy, người đầy tớ đã kính cẩn thưa bẩm lần lượt từ chuyện con tằm nó nhả ra tơ, rồi tơ đem dệt lụa, ông chủ mua lụa về may áo... và khi gần hết chuyện thì áo ông chủ cũng vừa kịp cháy lan thành một lỗ thủng to tướng.