Xuất hiện "Hội những người tẩy chay game rác"

Mới đây trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đã xuất hiện một fan page có tên gọi: Hội những người tẩy chay game rác. Được biết trang này được tạo lập bởi một game thủ Việt đã "chán nản" với tình trạng game online chất lượng thấp phát hành tràn lan trên thị trường hiện nay.

Xuất hiện "Hội những người tẩy chay game rác"
"Chúng ta muốn chơi game hay, vì thế chúng ta phải tẩy chay game rác, không quyết liệt ngày nào, nền game nước nhà sẽ đi xuống ngày đó". - Tuyên bố rất cứng rắn của admin fan page kể trên.
 
Tiếp đó, để có game hay chơi Admin chia sẻ: "Từ ngày hôm nay,ad sẽ post những game hay ở server global, ai muốn chơi thì vào, không muốn chơi cũng đừng chửi tục nhé. Chơi game ở server nước ngoài có rất nhiều lợi ích, như tiếng anh được trau dồi này, game không bị mất cân bằng bởi đô la thần chưởng, nhiều event hay".
 
Xuất hiện
 
Có thể nói vấn đề game rác tràn lan trên thị trường MMO nước nhà gây bức xúc cho rất nhiều game thủ bởi chúng làm loãng sự tập trung của người chơi và khiến mọi người khó xác định rằng game nào đáng chơi.
 
Đây là hồi chuông cảnh tỉnh tới những nhà phát hành game online tại Việt Nam, giới game thủ đã bắt đầu có phản ứng tiêu cực với các sản phẩm kém chất lượng. Nếu như không muốn bị toàn thể cộng đồng tẩy chay MMO, NPH cần phải lựa chọn kỹ càng những tựa game hay về nước để thỏa mãn yêu cầu chơi game chất lượng tốt.
 
(Theo GameK)