Khen thưởng Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Hồng và Phó Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái trao Bằng khen của UBND TP.HCM cho Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Phúc Thanh. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Hồng và Phó Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái trao Bằng khen của UBND TP.HCM cho Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Phúc Thanh.

Ngoài ra, UBND TP.HCM còn thưởng nóng cho tập thể Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 triệu đồng và mỗi cá nhân 3 triệu đồng.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan TP.HCM về việc chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và tăng cường công tác phòng, chống ma túy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, theo các kế hoạch chung của đơn vị, ngay trong những ngày đầu năm 2014, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập chiến công chỉ trong vòng 1 tuần đã bắt được 03 vụ vận chuyển trái phép chất ma tuý với khối lượng hơn 5 kg tiền chất ma túy Pseudoephedrine và 1,64 kg cocain, tổng trị giá tang vật lên đến 16 tỷ đồng.

(Phương An)