Incredimail - ứng dụng email như tạp chí dành cho iPad

Bạn muốn cài lại giao diện mail của mình cho iPad dễ nhìn hơn và kiểm tra mail tốt hơn, Incredimail chính là phần mềm giúp bạn làm điều đó.

Incredimail - ứng dụng email như tạp chí dành cho iPad

Nếu người dùng iPhone đã có Mailbox, thì người dùng iPad nay đã có Incredimail. Điểm khác biệt của Incredimail so với những ứng dụng email client khác đó là nó hiển thị thư theo phong cách của ứng dụng Flipboard, tức bạn sẽ thấy như mình đang đọc một cuốn tạp chí với các "bài viết" chính là những email.

Với mỗi mail mới, bạn có thể chọn trả lời, chuyển tiếp hoặc xóa ngay tại giao diện chính của ứng dụng, không phải mở từng cái ra. Incredimail còn tích hợp sẵn nhiều hình nền rất đẹp để dùng nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như thư chúc mừng sinh nhật, thư cảm ơn,...

Khả năng push mail của Incredimail cũng rất nhanh, tương đương ứng dụng mail mặc định trên iOS. Một điểm thú vị khác của Incredimail, đó là nó chỉ sử dụng một giao diện duy nhất để tất cả các thư trả lời cho cùng một chủ đề.

Người dùng cũng có thể liên kết tài khoản Facebook với Incredimail để nó hiển thị avatar của những người gửi mail đã kết bạn với chúng ta trên mạng xã hội này. Tính năng Photo Inbox còn hiển thị những hình ảnh mới được bạn bè đăng lên Facebook.

Ngoài ra, Incredimail cũng hỗ trợ hầu hết các dịch vụ thư điện tử phổ biến hiện nay như iCloud, Gmail, GMX, Yahoo Mail. Bạn cũng có thể cấu hình tay hộp thư của mình vì Incredimail cho phép thiết lập kết nối với bất kì tài khoản thư nào sử dụng giao thức IMAP.

Hiện Incredimail được cung cấp miễn phí trên App Store và bạn có thể tải về tại: https://itunes.apple.com/us/app/incredimail/id551945066?mt=8&ign-mpt=uo%3D4.

(Nam Phương)