MyTunes thỏa mãn sở thích nhạc chờ cho người gọi

(eFinance Online) - Với kho nhạc chờ phong phú từ nhạc trẻ, trữ tình, rock… liên tục được cập nhật và có tới hàng nghìn ca khúc độc quyền, MyTunes hứa hẹn sẽ giúp khách hàng thỏa mãn gu âm nhạc của chính cá nhân mình.
 
MyTunes thỏa mãn sở thích nhạc chờ cho người gọi

Đây là dịch vụ nhạc chờ cho người gọi vừa được nhà mạng VinaPhone ra mắt. Với dịch vụ này, người gọi có thể thỏa sức lắng nghe những giai điệu yêu thích thay cho những tiếng “tút tút” nhàm chán hoặc các giai điệu nhạc chờ của chính người được gọi đã cài đặt sẵn.

Cùng với RingTunes, việc bổ sung thêm dịch vụ MyTunes đã tạo cho người dùng bộ đôi dịch vụ nhạc chờ hấp dẫn, phong cách và đầy cá tính. Khác với dịch vụ nhạc chờ RingTunes vốn đã quen thuộc với thuê bao mạng VinaPhone (người gọi nghe nhạc chờ do người được gọi cài đặt), MyTunes - Nhạc chờ cho người gọi là dịch vụ cho phép khách hàng tự cài đặt và thưởng thức những ca khúc hay bản nhạc do chính mình lựa chọn trong khi thực hiện cuộc gọi tới thuê bao khác. RingTunes và MyTunes hợp thành bộ đôi dịch vụ nhạc chờ đáp ứng cả hai nhu cầu thể hiện cá tính âm nhạc, phong cách của mình cho người khác nhận biết (RingTunes) và thỏa mãn gu âm nhạc cá nhân (MyTunes) của khách hàng.

Với MyTunes, khách hàng có thể thỏa sức lắng nghe những gì bản thân họ muốn trong lúc chờ đợi cuộc gọi được kết nối thay vì nghe tín hiệu thông thoại bình thường của tổng đài hoặc nghe nhạc chờ do người được gọi cài đặt. Khách hàng được thỏa mãn sở thích, gu âm nhạc của bản thân và tận hưởng những giây phút chờ đợi cùng với âm nhạc (ngay cả khi thuê bao được gọi không sử dụng dịch vụ nhạc chờ RingTunes) với phong cách “chính tôi, tôi chọn và tôi thích”.

MyTunes cung cấp cho khách hàng kho nhạc chờ lớn với nội dung phong phú và liên tục được cập nhật những bản nhạc HIT mới nhất trên thị trường âm nhạc, đủ thể loại từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc dân ca, nhạc cách mạng, nhạc rock, nhạc dance, nhạc remix… trong nước cho tới nhạc Âu-Mỹ, nhạc Hàn, nhạc Hoa… và cả nhạc sáng tạo độc đáo, đặc biệt là kho nhạc ĐỘC QUYỀN với hàng nghìn ca khúc.

Nhân dịp khai trương MyTunes, khách hàng đăng ký dịch vụ từ ngày 29/4 đến 28/5/2016 sẽ được miễn phí 30 ngày trải nghiệm dịch vụ, thỏa sức tải nhạc chờ không giới hạn mà hoàn toàn không mất cước thuê bao và nội dung. VinaPhone cũng sẽ dành tặng những tín đồ âm nhạc là thuê bao của mạng VinaPhone những bài hát ĐỘC QUYỀN cả nhạc chờ và nhạc số của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Để đăng ký dịch vụ MyTunes, rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn DK gửi 1599 hoặc gọi 1599 và làm theo hướng dẫn.

Truy cập http://mytunes.vinaphone.com.vn ngay hôm nay để tận hưởng những phút đợi chờ theo phong cách riêng bạn!

 (Anh Thi)