Phần mềm Autodesk dành cho ngành truyền thông

Hãng Autodesk vừa giới thiệu các giải pháp 3D và ứng dụng kết hợp tại Việt Nam, gồm phần mềm đồ họa kỹ thuật số Autodesk Mudbox và phần mềm hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D Autodesk Maya 2009.

Phần mềm Autodesk dành cho ngành truyền thông

Đây là những phần mềm dành cho game, điện ảnh, truyền hinh và ngành công nghiệp thiết kế ảo, bao gồm: Phần mềm mô phỏng, đọc và dành cho sản xuất phim Autodesk Maya; Phần mềm kết hợp tương tác Autodesk Toxik; Phần mềm sáng tạo các nhân vật hoạt hình 3D Autodesk MotionBuilder; Phần mềm mô phỏng, đọc và dành cho sản xuất phim Autodesk 3ds Max và Autodesk 3ds Max Design; Phần mềm dành cho nghệ thuật điêu khắc số Autodesk Mudbox; Phần mềm dành cho việc tạo ra các cảnh quay Autodesk Stitcher; và Phần mềm quang trắc và mô phỏng dựa trên hình ảnh Autodesk ImageModeler.

“Những tiến bộ gần đây trong công nghệ máy tính đã cho phép chúng ta đạt được trình độ cao hơn trong việc tương tác, mô phỏng và trải nghiệm trong môi trường 3D. Quá trình sáng tạo phim, game, và chương trình TV đang ngày càng được “ảo hóa” và việc sáng tạo các sản phẩm giải trí kỹ thuật số đã đạt đến trình độ kỹ thuật cao hơn”, ông Phùng Việt Thắng, Trưởng đại diện của Autodesk tại Việt Nam nhận xét.

Buổi ra mắt các sản phẩm dành cho ngành truyền thông và giải trí của Autodesk tại TP. HCM nằm trong loạt trình diễn sản phẩm mới của Autodesk tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10/2008.

(Theo ICT News)