Ra mắt Autodesk Flame Premium 2014

Công ty Autodesk, Inc vừa công bố các tính năng mới của phần mềm Flame Premium 2014 tại Hội nghị phát thanh truyền hình quốc tế năm 2013 diễn ra trong tháng 9/2013. Phiên bản mới nhất Flame Premium là sự kết hợp khả năng sáng tạo của  phần mềm  Autodesk Flame 2013, phần mềm Autodesk Smoke Advanced và phần mềm Autodesk Lustre tích hợp hiệu ứng hình ảnh và hoàn thiện biên tập.

Ảnh: TK.Ảnh: TK.

Autodesk Flame Premium 2014 cũng có tính năng công cụ sáng tạo hiệu ứng hình ảnh 3D mạnh mẽ mới, một đơn vị xử lý đồ họa (GPU) theo hệ thống mở rộng trên các ứng dụng để nâng cao tính tương tác trong công việc, và tăng cường thời gian thực công cụ phân loại màu sắc, giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ sản xuất phức tạp.

"Các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà biên tập  đang có những sự kỳ vọng cao hơn bao giờ hết, và không có chỗ cho sự tắc nghẽn sản xuất mà có thể làm hỏng cả quá trình sáng tạo và làm chậm trễ việc phân phối dự án", ông Chris Bradshaw, Chủ tịch cấp cao, Truyền thông và Giải trí tại Autodesk cho biết. "Quy trình làm việc toàn diện của và khả năng sáng tạo mạnh mẽ mới phần mềm Flame Premium 2014  cho phép khách hàng liên tục kiểm soát quá trình sáng tạo cho toàn bộ dự án từ đầu đến cuối."

Các tính năng chính

Dựa trên những ý kiến ​​từ cộng đồng Flame, phiên bản mới cũng bao gồm một số tính năng cải tiến khác để cung cấp cho các nghệ sĩ khả năng điều khiển sáng tạo hơn. Những tính năng nổi bật bao gồm: hỗ trợ cho tạo đường cong 3D, tăng cường khả năng theo dõi để cải thiện độ chính xác của các yếu tố thách thức, và Reactor 2.0, hệ thống điều khiển bởi GPU, cung cấp điểm ảnh di động 16 bit chính xác trong suốt qua trình ứng dụng.

Sản xuất thử nghiệm

Các khách hàng đăng ký thuê bao của Autodesk Flame đã được thử nghiệm các quy trình công việc mới hiện nay được đưa vào Flame Premium 2014, bao gồm các nghệ sĩ sử dụng Flame, khách hàng beta của Flame Premium 2014, và bảo hiểm năm 2014, bao gồm cả ngọn lửa Artist, Ngọn lửa cao cấp năm 2014 khách hàng phiên bản beta và đạo diễn Jon Hollis của hãng phim Raised by Wolves and Nice Shirt. Sau khi sử dụng các quy trình làm việc gần đây , Hollis nói, "Tôi đã không thể đạt được nhiều thành công về dự án của mà không có quy trình làm của Flame Premium. Tôi cảm thấy sáng tạo hơn, có trách nhiệm hơn, và có nhiều khả năng hơn để cung cấp bất cứ điều gì mà khách hàng của tôi muốn tại bất kỳ thời điểm nào."

Thông tin sản phẩm và sự có sẵn

Dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào cuối mùa thu này, Flame Premium 2014 sẽ được giới thiệu trong các bài thuyết trình và trình diễn sản phẩm tới khách hàng tại gian hàng của Autodesk trong suốt thời gian của Hội nghị phát thanh, truyền hình quốc tế  IBC. Các thông tin cũng sẽ được truyền trực tiếp tại cộng đồng kỹ giải trí thuật số của Autodesk.

(PV)