Thêm một giải pháp gọi taxi qua smartphone trình làng

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tôi Di Chuyển (iMove) vừa chính thức ra mắt giải pháp iMove dành cho ngành Taxi. Ứng dụng thuần Việt giúp người dùng có thể gọi và đặt taxi ngay trên thiết bị di động này sẽ chính thức có mặt trên kho ứng dụng App Store và Play Store trong tháng 8/2015.

Đại diện iMove giới thiệu với báo giới về giải pháp gọi taxi mới.Đại diện iMove giới thiệu với báo giới về giải pháp gọi taxi mới.

Đây là ứng dụng mang lại giải pháp khắc phục tối đa những thiếu sót của các hãng taxi truyền thống trước đây như làm khách hàng đợi xe lâu, tài xế có phong cách phục vụ không tốt, taxi cố ý chạy lòng vòng tăng cây số… Cũng giống như Uber hay Grabtaxi, để sử dụng, người dùng cần tải ứng dụng này về từ kho ứng dụng Play Store dành cho Android vàApp Store dành cho iOS. Sau đó, chỉ cần đăng ký tài khoản và gọi taxi ngay trên ứng dụng.

Với những bước thực hiện đơn giản, iMove là một giải pháp Việt giúp ngành taxi tăng thêm uy tín, tạo hình ảnh tốt với khách du lịch trong và ngoài nước; đồng thời, cũng góp phần tăng thêm phương thức hỗ trợ và tăng doanh thu cho ngành taxi Việt Nam nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Trước mắt, iMove sẽ được triển khai tại TP. HCM và sau đó sẽ có những lộ trình để triển khai ở toàn quốc. Dự kiến cuối năm nay, iMove sẽ được triển khai thử nghiệm tại Pháp, Mỹ và Trung Quốc.

iMove là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động đã được đăng kí bản quyền toàn cầu nhằm mang đến nhiều lựa chọn và tiện ích giúp người sử dụng dịch vụ taxi hiệu quả, bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất và an toàn nhất cho người đi taxi. Ứng dụng này sẽ có mặt trên Apple Store và Google Play trong tháng 8/2015.

(Thanh Huyền)