Nhà Nhà có mặt trên cả 3 nền tảng di động chủ yếu là IOS, Android và Windows Phone.

Cốc Cốc ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone

Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa tuyên bố ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà. Giống như các sản phẩm trước đó của Cốc Cốc, Nhà Nhà cũng sở hữu những tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Phần mềm Antivirus Comodo có mặt tại Việt Nam

Phần mềm chống virus (Antivirus) Comodo vừa chính thức được hãng bảo mật Comodo và nhà phân phối Công ty Tin học Sao Thái Dương (STD Informatics) giới thiệu tại thị trường Việt Nam, với cam kết sẽ bồi thường cho người dùng máy tính nếu sử dụng Comodo vẫn bị virus xâm nhập và phá hoại.

Sendo mobile 2.0 có nhiều cải tiến đột phá.

Sendo.vn ra mắt phiên bản mobile 2.0

Sendo.vn vừa chính thức ra mắt phiên bản Sendo mobile 2.0 với nhiều cải tiến đột phá, nhằm hướng đến một trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng trên thiết bị di động.

myClass giúp học viên lựa chọn thời gian học phù hợp và đăng ký trước khi lớp học bắt đầu 24 giờ.

Tự thiết kế lớp học tiếng Anh qua mạng

myClass là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học, chủ đề bài học và giáo viên phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên thông qua hệ thống trực tuyến OBS.

Windows 8 đã có thể xài Facebook

Tại hội nghị BUILD 2013, ngoài công bố những con số ấn tượng về mảng kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của mình, hãng Microsoft còn tiết lộ thông tin về việc họ đang phát triển 2 ứng dụng "chính chủ" cho Windows 8/8.1 là Flipboard và Facebook.

Ảnh: TK.

Ra mắt Autodesk Flame Premium 2014

Công ty Autodesk, Inc vừa công bố các tính năng mới của phần mềm Flame Premium 2014 tại Hội nghị phát thanh truyền hình quốc tế năm 2013 diễn ra trong tháng 9/2013. Phiên bản mới nhất Flame Premium là sự kết hợp khả năng sáng tạo của  phần mềm  Autodesk Flame 2013, phần mềm Autodesk Smoke Advanced và phần mềm Autodesk Lustre tích hợp hiệu ứng hình ảnh và hoàn thiện biên tập.

Châu Âu: Windows Phone cán mốc thị phần trên 10%

Châu Âu: Windows Phone cán mốc thị phần trên 10%

Các hệ điều hành dùng cho thiết bị di động/cầm tay đang vào cuộc đua tranh quyết liệt. Hôm qua Microsoft chính thức loan báo hệ cộng sinh Windows Phone của hãng lần đầu tiên có thị phần trên 10% ở một vài quốc gia Châu Âu như Anh (12%) hay Pháp (10,8%) trong 3 tháng 6, 7, 8/2013.

Ảnh: NP.

Những ứng dụng Windows hay cho Halloween

Dịp lễ Halloween đã đến gần. Bổ sung vào những niềm vui, sự hoạt náo của các hoạt động Halloween đời thường, người dùng máy tính Windows và sử dụng các điện thoại Windows Phone có thêm nhiều cơ hội giải trí, tô điểm thêm màu sắc cho lễ Halloween nhờ các hoạt động online thú vị. Dưới đây là một vài ứng dụng tiêu biểu trong rất nhiều các ứng dụng sẵn có trên Windows Store dành cho người dùng.

YouTube bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí.

YouTube bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí

Hôm qua mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube đã bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí hỗ trợ các nhà làm phim trẻ, phim ngắn hay tín đồ yêu công nghệ có thể tự xây dựng những bộ phim cho riêng mình.

Ứng dụng Perfect365. Ảnh: PN.

Dùng Windows Store để dựng ảnh chuyên nghiệp

Trong thế giới số hiện đại, tất cả chúng ta đều là những nhiếp ảnh gia. Dù là chuyên gia ảnh hay chỉ là những người yêu thích các khoảnh khắc đáng nhớ thông thường, chiếc điện thoại thông minh với tất cả chúng ta đã trở thành bạn tri âm, nhiều hơn những chức năng gọi, nhắn tin truyền thống.

Google phát triển công cụ quản lý website con cái qua Chrome

Google phát triển công cụ quản lý website con cái qua Chrome

Google đang phát triển những công cụ giúp cha mẹ kiểm soát việc sử dụng web của con cái trong Chrome và đây sẽ là một phần của tính năng mới cho phép thiết lập nhiều tài khoản người dùng trên cùng một máy tính.

Phần mềm Autodesk Alias trong qua trình hoạt động. Ảnh: TK.

Đem nghệ thuật và kỹ thuật vào thiết kế xe hơi

Autodesk vừa tổ chức một sự kiện tại trụ sở toàn cầu của Aston Martin tại Gaydon, Anh để minh chứng cách mà Aston Martin tập hợp các khía cạnh vật lý và kỹ thuật số của thiết kế - sự kết hợp giữa âm và dương để xây dựng nên xe thể thao sang trọng nổi tiếng thế giới của mình.

YouTube mở tính năng truyền hình trực tiếp

Cuối tuần qua, Google xác nhận sẽ mở tính năng truyền hình trực tiếp (Live Stream) dành cho bất kì tài khoản YouTube nào có hơn 100 người theo dõi (subscriber).

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng Fiber VNN và Mega VNN

Từ nay đến hết ngày 31/7, khách hàng đăng ký sử dụng hai dịch vụ FiberVNN và MegaVNN của VNPT Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với quà tặng lên tới hàng triệu đồng.

Bing Maps cập nhật thêm 270 TB dữ liệu...

Bing Maps cập nhật thêm 270 TB dữ liệu ảnh Bird's Eye

Hôm nay (13/6), dịch vụ bản đồ Bing của Microsoft đã được câp nhật thêm 270 TB (tương đương dung lượng của 100.000 đĩa DVD) dữ liệu hình ảnh 3 chiều Bird's Eye, bản đồ địa điểm và một tùy chọn mới để người dùng có thể báo lỗi về máy chủ.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Ra mắt bộ phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt cấp tiểu học

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã phát hành bộ phần mềm hỗ trợ dạy và học tiếng Việt dành cho lớp 5, trọn bộ 4 CD. Đây được coi là bộ phần mềm có nội dung số lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này, với hệ thống cơ sở dữ liệu sát đến từng bài nhưng trong sách giáo khoa đang ban hành.