Microsoft tăng 3GB lưu trữ trên Skydrive...

Microsoft tăng 3GB lưu trữ trên Skydrive

Hãng Microsoft vừa tung chương trình khuyến mãi khá thiết thực với sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới, khi tặng toàn bộ sinh viên thêm 3GB dung lượng lưu trữ trên ứng dụng Skydrive.

Google Maps thay đổi giao diện...

Google Maps thay đổi giao diện

Bản đồ Google Maps là một trong những dịch vụ tiện ích được người dùng khen ngợi nhiều nhất tại I/O 2013 lần này.

Ảnh minh họa.

Ứng dụng công nghệ của Autodesk trong phim Iron Man 3

Autodesk Inc, được biết đến rộng rãi là một công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm 3D, đóng vai trò quan trọng trong việc làm ra những bộ phim mang tính biểu tượng như Iron Man trong hai thập kỷ qua. Iron Man 1 và Iron Man 2 đã sử dụng Autodesk Maya và Autodesk Flame trình bày tác phẩm nghệ thuật bằng công nghệ mới nhất, kết hợp hiệu ứng đặc biệt và ghi âm trực tiếp hành động.

Windows Phone Store chạm mốc 145.000 ứng dụng.

Windows Phone Store chạm mốc 145.000 ứng dụng

Mới đây, khi Nokia ra mắt Lumia 928 chạy Windows Phone 8 dành cho nhà mạng Verizon, ngay lập tức Microsoft cũng đã công bố Windows Phone Store chính thức chạm mốc 145.000 ứng dụng.

Cập nhật iOS 6.1.4 dành riêng cho iPhone 5...

Apple cập nhật iOS 6.1.4 cho iPhone 5

Hãng điện thoại Quả táo (Apple) vừa phát hành bản cập nhật iOS 6.1.4 dành riêng cho iPhone 5 với mục đích duy nhất là bổ sung thêm profile âm thanh cho loa thoại.

Các phím tắt dùng để tạo biểu tượng mặt cười trong chat và comment.

Vui với phím tắt cùng Facebook

Sử dụng phím tắt đã trở thành thói quen của nhiều người khi sử dụng các thiết bị số, nhất là với máy tính chúng giúp chúng ta thao tác nhanh hơn khi dùng chuột và bàn phím rất nhiều. Dưới đây là những phím tắt đối với mạng xã hội Facebook, bạn đã thử chưa? Vậy hãy thử và trải nghiệm xem sao...

Anh: Facebook cho phép gọi điện miễn phí

Tháng 1/2013, Facebook đã mang dịch vụ gọi điện thoại miễn phí đến với người dùng iOS tại Mỹ, Canada và đến nay họ tiếp tục mở rộng tại Vương Quốc Anh, bắt đầu từ tháng 3/2013 này.

70% Galaxy S4 dùng chip Snapdragon 600

Theo báo chí Hàn Quốc, 70% trong lô hàng đầu tiên 10 triệu chiếc Galaxy S4 của Samsung sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 600. Như vậy 3 triệu chiếc S4 còn lại sẽ dùng chip Exynos 5 Octa 8 nhân.

Android ra mắt phần mềm điều khiển Jawbone Up

Khách hàng dùng smartphone đã có thêm tính năng mới khi  Android ra mắt phần mềm điều khiển Jawbone Up. Cụ thể, Jawbone Up là một thiết bị đeo tay dùng để theo dõi sức khỏe khá tốt, tuy nhiên một thời gian dài trước đây nó chỉ hoạt động với điện thoại iPhone mà thôi.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Google đang thử nghiệm menu điều hướng mới

Tháng 2/2013 vừa qua khi truy cập vào Google.com nếu tinh mắt bạn sẽ thấy được một nút lạ bên cạnh chữ Sign In có thiết kế giống nút liệt kê ứng dụng trên Chrome OS. Khi nhấp vào, một menu sẽ xuất hiện cho phép người dùng mở những dịch vụ khác do Google sở hữu như Maps, YouTube, Gmail, Drive hay Calendar.

 

Google Glass mở rộng các tính năng Gmail, Evernote, Skitch,...

Tại hội nghị SXSW 2013, Google đã trình diễn một số ứng dụng dành cho Google Glass mà hãng này đang phát triển. Trong đó, có một ứng dụng được Google bắt tay với tờ báo New York Times xây dựng với nhiều tính năng khá độc đáo.

Google Maps cập nhật phiên bản mới trên iOS trước thềm 8/3.

Google Maps cập nhật phiên bản mới trên iOS

Cuối tuần qua phần mềm Google Maps dành cho hệ điều hành iOS đã nhận bản cập nhật với 2 tính năng quan trọng đó là tìm địa chỉ của tên trong danh bạ và tìm kiếm các dịch vụ xung quanh.

My Radio: Tiện ích mới cho thuê bao VinaPhone

Chính thức ra mắt vào ngày 06/3/2013, các thuê bao của VinaPhone có thể lựa chọn để nghe tới 14 chuyên mục trên “dế yêu” ở bất cứ nơi đâu và trong thời gian nào, miễn là có sóng của VinaPhone với dịch vụ My Radio.

Yahoo: Dừng dịch vụ Yahoo App cho BlackBerry

Chat Yahoo trên BlackBerry là một trong những việc mà người dùng dòng máy BlackBerry rất ưa thích kể cả máy OS cũ và máy BB10. Tuy nhiên, cuối tuần qua CEO của Yahoo chính thức thông báo hãng sẽ ngừng 7 dịch vụ khác nhau trong đó có Yahoo App cho BlackBerry (có bao gồm Yahoo Messenger).

Ra mắt kho ứng dụng BlackBerry World

Theo trang tin của RIM, hôm nay (22/1), kho ứng dụng của hãng này chính thức đổi tên thành BlackBerry World (trước đây là BlackBerry App World).