Phần mềm Miro 5.0

Miro 5.0: Kho nhạc, phim trong tầm tay

Miro là phần mềm quản lý media được biết đến với khả năng phát các định dạng phim HD khá mượt mà, tải phim ở các trang chia sẻ video thật dễ dàng và nhiều tính năng độc đáo.

Ảnh minh họa

"Kháng" virus từ USB sang máy tính với BitDefender USB Immunizer

Virus Autorun (autorun.inf)là một trong những virus phổ biến nhất và gây "đau đầu" nhất cho đa số người dùng. Đây là loại virus tự động sao chép và thường xuất phát từ ổ đĩa di động như thẻ nhớ hoặc ổ đĩa flash di động (USB), với tốc độ lây lan cực kỳ nhanh chóng. Không ít trình diệt virus bỏ qua loại virus nhỏ nhưng nguy hiểm này, đó là lý do bạn nên dùng đến "kháng sinh" của BitDefender.

Ảnh minh họa

Adobe chính thức cung cấp Creative Cloud, Muse 1.0

Đúng theo kế hoạch, Adobe đã ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây Creative Cloud, cho phép người dùng truy xuất bộ ứng dụng Creative Suite 6 (CS6) từ bất kì thiết bị di động, MTXT hoặc desktop nào.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 5.1.1

Apple tung ra bản cập nhật iOS 5.1.1

Bản cập nhật iOS 5.1.1 nhằm sửa chữa một số lỗi nhỏ đã chính thức phát hành trên iTunes và người dùng có thể cập nhật cho các thiết bị iOS của mình.

Ảnh minh họa

Best Music & File Downloader Pro: Duyệt web và tải file trên iOS

Safari là trình duyệt mặc định khá tốt trong iOS và đó là lý do tại sao hầu hết người dùng không cảm thấy cần thiết phải tìm một trình duyệt web thay thế. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng các nhà phát triển khác không cho ra những trình duyệt mới với những ưu điểm vượt trội hơn và Best Music & File Downloader Pro là một trong số đó.

Ảnh minh họa

3 ứng dụng vẽ tranh miễn phí cho bé trên iOS

Với ba ứng dụng vẽ tranh miễn phí sau đây cài trên iPad hay iPhone, bạn sẽ mang lại những giờ phút giải trí thú vị cho con em của mình mà không phải tốn nhiều chi phí.

Ảnh minh họa

Mozilla chính thức phát hành trình duyệt Firefox 12

Mozilla đã chính thức cho phát hành phiên bản Firefox 12 với khả năng bịt kín 14 lỗ hổng bảo mật và đáng quan tâm nhất là tính năng cập nhật nền tự động giống như đối thủ Chrome của Google đã làm.

Chat video đa nền tảng với Camfrog

Camfrog: Trình chat video đa nền tảng

Sử dụng Internet thì ngoài các trang mạng xã hội, các blog, website thì việc gửi và nhận tin nhắn tức thì được coi là phương tiện truyền thông chính kết nối những người sử dụng Internet trên toàn thế giới, trong đó phải kể đến các dịch vụ như AOL, Yahoo!, MSN, AIM, ICQ và các dịch vụ khác tương tự, hỗ trợ tạo các phòng chat công cộng/cá nhân.

SkyDrive 2.0 cho Windows Phone thêm nhiều tùy chọn mới

SkyDrive 2.0 cho Windows Phone thêm nhiều tùy chọn mới

Chưa đầy một tuần sau khi Microsoft nâng cấp dịch vụ lưu trữ SkyDrive đám mây của mình, công ty cũng phát hành một bản cập nhật ứng dụng SkyDrive cho các thiết bị nền tảng Windows Phone.

Ảnh minh họa

Android: Quản lý các file nén với AndroZip File Manager

Một trong những thiếu sót đáng trách nhất của hệ điều hành Android là không có sẵn một công cụ quản lý tập tin tích hợp. Chính vì vậy, sử dụng một phần mềm như AndroZip File Manager sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp bạn kiểm soát và sắp xếp tốt hơn các dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình.

PikLuk

5 Trình duyệt web đặc biệt an toàn cho con trẻ

Internet là môi trường tốt để học tập và dễ tiếp cận không giới hạn cho bất cứ ai nhưng cũng tồn tại mặt xấu của nó là những nội dung thiếu lành mạnh, bạo lực, khiêu dâm. Việc trẻ em truy cập internet, các bậc cha mẹ thường lo lắng rất nhiều về việc làm thế nào để quản lý truy cập internet của con em mình. 

MOBILedit

7 công cụ quản lý điện thoại Android

Cũng như máy tính, điện thoại Android cũng được sử dụng để lưu trữ hình ảnh, tin nhắn, văn bản và rất nhiều dữ liệu quan trọng khác. Vì vậy việc quản lý, sao lưu các nội dung trên thiết bị này là rất cần thiết. Các ứng dụng trong bài viết sẽ giúp bạn quản lý và sắp xếp các file dữ liệu trong điện thoại của mình một cách khoa học và hợp lý nhất.

Ảnh minh họa

Magic Locker Main: Tùy chỉnh màn hình khóa trên Android

Nếu bạn cảm thấy màn hình khóa của Android quá đơn điệu, nhàm chán và muốn thử nghiệm nhiều kiểu khóa màn hình mới lạ như trên iPhone hay các điện thoại Windows Phone...hãy thử qua Magic Loker Main.

Ảnh minh họa

4 ứng dụng sao lưu tin nhắn cho Android

Gửi và nhận tin nhắn gần như là iệc làm hàng ngày của bất kỳ người sử dụng điện thoại di động nào. Ngoài những SMS thông thường, có không ít tin nhắn quan trọng mà bạn muốn lưu lại. Hãy tham khảo những ứng dụng có thể "cấp cứu" khi bạn lỡ tay xóa khỏi máy những tin quan trọng ấy...

Ảnh minh họa

Feedly: Trình đọc RSS đa nền tảng

Hiện nay, hầu hết các trang web đều hỗ trợ cung cấp tin tức thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS, bởi ngoài việc hỗ trợ chia sẻ thông tin thì RSS còn giúp người dùng có thể theo dõi những tin tức cập nhật mới nhất và liên tục nhất của trang web đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc, cấp dữ liệu RSS đơn giản, hiệu quả và dễ dàng sử dụng thì Feedly sẽ là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Ảnh rminh họa

OpenStreetMap đang thách thức Google Maps

Dịch vụ bản đồ OpenStreetMap đang được “lòng” từ phía các nhà sản xuất phần mềm di động. Cụ thể, các hãng Apple, Microsoft và Foursquare đã nói không với việc sử dụng dịch vụ Google Maps trong các sản phầm của mình và chuyển sang sử dụng bản đồ của OpenStreetMap.

Ảnh minh họa

Web Browser ESP: Duyệt web trên Android thú vị hơn

Với trình duyệt web mặc định của Android, người dùng chỉ có thể xem nội dung từng trang web trên mỗi thẻ tab. Và khi bạn muốn so sánh nội dung của hai trang web khác nhau thì vô cùng bất tiện vì cứ phải chuyển đổi qua lại giữa các thẻ tab. Web Browser ESP là cách "chia cửa sổ" giúp bạn thoát khỏi những phiền phức đó