SMS Guard: “vệ sỹ” của tin nhắn

Bạn lo lắng nhưng tin nhắn riêng tư trên điện thoại của mình có bị ai xem không? Nhưng lo lắng trên sẽ không còn khi bạn cài SMS Guard.

Phần mềm giúp sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp

Không đơn giản chỉ có nhiệm vụ soát lỗi ngữ pháp và chính tả như công cụ tích hợp trong Microsoft Word, phần mềm đọc hiểu này hỗ trợ người sử dụng, nhất là tại các doanh nghiệp, tránh được những sai lầm "chết người" trong hợp đồng làm ăn. 

Nghe nhạc số trên ĐTDĐ bình dân

Với phần mềm "Allok MP3 to AMR Converter", bạn sẽ chuyển được toàn bộ mọi định dạng nhạc số thành dạng nhạc chuông AMR dù ĐTDĐ của bạn chỉ là chiếc “dế” bình dân.

Giúp trẻ học và chơi với các phần mềm của Littlefingers

Đến với trang web www.littlefingers.com, bạn có thể tải về hàng chục phần mềm dạng vừa học vừa chơi cho con em bạn trong độ tuổi từ 8-14 tuổi. Các phần mềm này giúp trẻ làm quen với việc sử dụng máy vi tính.

Làm quen với những tiện ích của email

Tạp chí Tin học Tài chính số 45 tháng 3/2007 đã giới thiệu tới độc giả về các tiện ích xung quanh việc sử dụng email trong hệ thống Mail Notes của IBM. Trong số ra kỳ này, Tạp chí xin giới thiệu tới độc giả thêm một số tính năng cơ bản thường hay sử dụng trong hệ thống Yahoo Mail - một hệ thống email miễn phí phổ biến mà hầu như cá nhân nào cũng có.

Hãy bắt đầu làm quen với những tiện ích xung quanh việc gửi e-mail !

Hiện nay, việc trao đổi thông tin cũng như văn bản tài liệu thông qua thư điện tử (e-mail) đang là công cụ rất cần thiết và hữu ích, nhưng đa số cán bộ lại chưa khai thác hết những ứng dụng tiềm năng vốn có của hệ thống này. Vì vậy xin hãy bắt đầu với việc gửi và nhận e-mail trong chương trình đang được sử dụng tại Bộ Tài chính và các sở Tài chính (do việc sử dụng chương trình thư điện tử trong hệ thống các cơ quan đơn vị khác nhau, nên các bước tiến hành cũng khác nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các chương trình khác trong các bài tiếp theo)