YouTube bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí

Hôm qua mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube đã bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí hỗ trợ các nhà làm phim trẻ, phim ngắn hay tín đồ yêu công nghệ có thể tự xây dựng những bộ phim cho riêng mình.

YouTube bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí.YouTube bổ sung hơn 150 bản nhạc nền miễn phí.

Cụ thể, người dùng truy cập vào trang Audio Library trên YouTube để nghe thử những bản nhạc này và có thể tải chúng về. Toàn bộ nhạc MP3 đều được nén ở mức 320 Kbps nên có chất lượng khá tốt.

Theo Google, bạn có thể dùng số nhạc này để làm nền cho video up lên YouTube hoặc dùng vào bất cứ mục đích nào khác. Số nhạc này được YouTube phân chia thành rất nhiều chủ đề, thể loại nên cũng dễ cho chúng ta tìm kiếm, ví dụ như phân nhạc thành các chủ đề tâm trạng buồn vui, theo loại nhạc cụ hoặc thậm chí là tìm kiếm nhạc theo độ dài cho phù hợp với những video của bạn.

Có thể nói, YouTube đã trở thành mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất toàn cầu và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, Google cũng tận dụng nâng cấp các tiện ích, đồng thời tích cực kiếm tìm doanh thu thông qua  quảng cáo trực tuyến trên mạng này...

(Bảo Linh)