Hỏi - đáp về gói cước 3G Tuổi Trẻ mobile của VinaPhone

Vinaphone vừa phối hợp với báo Tuổi trẻ ra mắt gói cước 3G Tuổi Trẻ mobile với cước phí 10.000 đồng/tháng. Theo đó, các thuê bao Vinaphone được quyền truy cập thoải mái vào Tuổi Trẻ Online http://tuoitre.vn để đọc báo mà không bị tính phí data 3G, không giới hạn số lần và thời gian truy cập.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Mẹo tiết kiệm cước viễn thông

Những cách giảm chi phí cước điện thoại di động hàng tháng, nạp tiền, thanh toán nhanh chóng qua kênh giao dịch điện tử của ngân hàng dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho dịch vụ viễn thông.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.

10 mẹo mua sắm trực tuyến an toàn

Mua sắm qua mạng có nhiều tiện ích và ưu việt hơn hình thức mua sắm truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tự bảo quyền lợi của mình khi tham gia mua sắm trực truyến. Dưới đây là 10 lời khuyến nghị mà Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cho rằng người tiêu dùng cần lưu ý khi mua sắm online. 

Hỏi - đáp về gói cước MegaCheap của VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội chính thức triển khai gói cước MegaCheap – gói cước siêu tiết kiệm dành cho các cá nhân, hộ gia đình có tốc độ truy cập tối đa download/ upload 2,5Mb/ 512Kb với mức cước trọn gói chỉ 90.000đ/tháng.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Framestore dùng Nvidia Quadro tạo 24 khung hình/giây

Framestore, chuyên về hiệu ứng hình ảnh cho ngành công nghiệp quảng cáo, giải trí và phim ảnh, đã sử dụng các dòng card đồ họa NVIDIA Quadro K220, K4200 và K5200 để nâng cao năng suất và cải thiện môi trường làm việc.

Đăng ký dịch vụ gia tăng qua Mobile Ad với Vinaphone

Vinaphone vừa chính thức triển khai cách đăng ký các dịch vụ GTGT qua Mobile Ad, giúp các thuê bao dùng điện thoại smartphone hoàn toàn thuận tiện khi đăng ký các dịch vụ chỉ bằng một vài thao tác chạm màn hình.

Hỏi - đáp về dịch vụ VGame của VinaPhone

Vinaphone vừa hợp tác với Công ty VIVAS cho ra mắt dịch vụ VGame - mạng xã hội game di động đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng đột phá và nội dung hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hỏi - đáp về dịch vụ MyTV nhân dịp tròn 5 tuổi

Chào đón sinh nhật tròn 5 tuổi, từ ngày 01/08/2014 đến ngày 30/09/2014 dịch vụ truyền hình MyTV tổ chức chương trình khuyến mại và quay số trúng thưởng áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ và các khách hàng mới đăng ký dịch vụ trong thời gian diễn ra chương trình với nhiều phần quà giá trị - như lời tri ân chân thành gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với dịch vụ.

Làm sao để tăng tuổi thọ cho pin laptop?

Làm sao để tăng tuổi thọ cho pin laptop?

"Có nên vừa sạc pin vừa sử dụng laptop?", "Có nên xài cạn pin trước khi sạc lại?",... là những câu hỏi thường gặp liên quan tới việc tăng tuổi thọ cho pin laptop.

Giúp bạn chọn gói Internet cáp quang tốt, giá rẻ

Dịch vụ Internet cáp quang đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và thậm chí cả những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu. Vấn đề là lựa chọn gói cước nào cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc công việc chung?