Cảnh giác với tổng đài mạo danh VNPT lừa đảo khách hàng

Theo thông tin từ VNPT Hà Nội, thời gian gần đây đang có một hệ thống “lạ” “tự xưng” là VNPT và giả mạo thông báo nhắc nợ với số tiền rất lớn lên tới 8 triệu đồng…
Cảnh giác với tổng đài mạo danh VNPT lừa đảo khách hàng

Đây là một hình thức giả mạo thông báo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của VNPT Hà Nội nói riêng và Tập đoàn VNPT nói chung. Bên cạnh đó, việc làm phát sinh cước không mong muốn sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho các khách hàng đang trực tiếp sử dụng dịch vụ của VNPT.

Để bảo vệ lợi ích khách hàng, VNPT Hà Nội khuyến cáo khách hàng: Hiện nay VNPT Hà Nội không áp dụng hình thức nhắc nợ tự động tới các khách hàng qua hộp thư ghi âm tự động nào như trên. VNPT Hà Nội chỉ sử dụng các hình thức nhắn tin qua tổng đài 800126 hoặc nhân viên VNPT Hà Nội trực tiếp gọi điện gặp và tư vấn cho khách hàng.

Các vấn đề giải đáp liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của VNPT Hà Nội, khách hàng chỉ liên hệ qua các tổng đài 38700700 hoặc 800126. VNPT Hà Nội mong muốn sự hợp tác từ phía khách hàng trong việc truyền thông tới những người thân quen để cảnh giác với hành vi giả mạo nói trên nhằm tránh những thiệt hại không đáng có.

(Theo VnMedia)