Dịch vụ chặn web đen - GreenNet của VNPT Hà Nội

Dịch vụ chặn web đen – GreenNet là dịch vụ của VNPT Hà Nội dành riêng cho các khách hàng sử dụng Internet MegaVNN, FiberVNN trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. GreenNet giúp khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng internet của con em mình, ngăn chặn một cách hoàn toàn tự động việc truy cập đến các trang web độc hại như sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử ... GreenNet cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào lên máy tính, không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ.

Ảnh minh họa - nguồn internet.Ảnh minh họa - nguồn internet.

Câu hỏi: Tôi muốn kiểm soát con em mình trong việc sử dụng Internet ngăn chặn việc truy cập vào những website không lành mạnh thì đăng ký dịch vụ ở đâu? Cước phí bao nhiêu ?


Trả lời: Nhằm giúp khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình, VNPT Hà Nội triển khai cung cấp dịch vụ GreenNet từ 01/01/2014. GreenNet là dịch vụ chặn web đen dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN. Với GreenNet khách hàng sẽ chủ động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,... Ưu điểm nổi trội của GreenNet là khách hàng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên máy tính, không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ theo ý mình.

Khi đăng ký dịch vụ GreenNet, khách hàng được miễn cước cài đặt dịch vụ, cước thuê bao là thuê bao: 60.000đ/tháng (chưa có VAT).

Đặc biệt trong thời gian này, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hà Nội sẽ miễn phí dịch vụ trong tháng đầu tiên đăng ký và tặng tiếp 20% cước thuê bao tháng trong 11 tháng liên tục tiếp theo.

Để đăng ký dịch vụ Quý khách chỉ cần đến các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài: 38700700/800126
 
(Đinh Lan)