Dịch vụ Vina Sport

Dịch vụ VinaSport là một chuyên trang Thể thao tổng hợp, cung cấp cho khách hàng của VinaPhone những thông tin thể thao cập nhật đa chiều cùng những tính năng dịch vụ nổi trội: truyền hình trực tiếp các giải đấu thể thao (bóng đá, quần vợt, công thức 1, golf…), xem lại các nội dung theo yêu cầu (clip bàn thắng, pha bóng đẹp, tình huống hài hước trong thể thao...), tham gia FanClub về câu lạc bộ bóng đá yêu thích, ý kiến chuyên gia, tải hình ảnh, hình nền và game thể thao hấp dẫn khác.

Dịch vụ Vina Sport

Câu 1: Tôi đăng ký dịch vụ Vinasport tôi được những lợi ích gì?

Trả lời:  Đăng ký dịch vụ Vinasport bạn sẽ được miễn phí đọc Tin tức hàng ngày, miễn phí xem trực tiếp các trận đấu hay nhất trên 3 kênh của hệ thống Vinasport, nhận ngay những thông tin mới nhất về thể thao như: kết quả trận đấu, video các bàn thắng trực tiếp nhanh nhất, nhắc lịch thi đấu, radio điểm tin thể thao… tham gia bình luận, góp ý với FanClub - cộng đồng Fanzone về thể thao trên di động mạng VinaPhone, nhận các thông tin của chuyên gia về thể thao…

Câu 2: Tôi vào trang VinaSport mua các nội dung clip, hình ảnh, game được nhưng khi đọc tin, xem TV và một số tính năng khác thì đều không được, bắt đăng ký dịch vụ?

Trả lời: Bạn không cần đăng ký gói cũng có quyền truy cập và sử dụng dịch vụ và trả cước nội dung theo lần mua hay sử dụng nội dung đó.

Câu 3: Tôi làm cách nào để đăng ký được dịch vụ gói cơ bản?

Trả lời: Có 3 cách để đăng ký dịch vụ.

- Đăng ký qua wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://sport.vinaphone.com.vn.

- Đăng ký qua SMS: Soạn DK gửi 9009.

- Đăng ký qua website dịch vụ tại địa chỉ http://sport.vinaphone.com.vn.

Câu 4: Tôi chỉ muốn đăng ký tiện ích Radio thể thao mà không đăng ký gói cơ bản được không?

Trả lời:  Không, Radio thể thao là một nội dung bổ trợ cho dịch vụ giống như các nội dung khác: Clip, Ảnh, Game… chỉ cần đăng ký dịch vụ (VS ON gửi 9009) là bạn có thể sử dụng dịch vụ radio thể thao miễn phí. Trường hợp nếu bạn không đăng ký dịch vụ vẫn có thể chọn nội dung Radio thể thao mà bạn quan tâm để sử dụng mà không cần phải đăng ký gói hay thuê bao nào khác.

Câu 5: Tôi không đăng ký tiện ích Radio thể thao tôi có thể sử dụng được dịch vụ không?

Trả lời: Được, tiện ích Radio thể thao cho phép khách hàng không đăng ký vẫn sử dụng được bằng hình thức mua lẻ và tính phí theo lượt sử dụng (3.000đ/lượt xem online; 4.000đ/lượt tải về máy (thời hạn tải, xem trong vòng 24h)). Tuy nhiên khi đăng ký dịch vụ, quý khách sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn nội dung Radio thể thao.

Câu 6: Tôi đăng ký dịch vụ Vinasport thành công nhưng không xem được kênh, báo Unable to connect hoặc ko thể kết nối server?

Trả lời: Cấu hình tiện ích streaming trên máy chưa chính xác, Máy không hỗ trợ việc xem trực tuyến, Máy KH có quá nhiều cấu hình GPRS (vina-gprs-wap, vina-gprs, vina-gprs(1), vina-data,..) hoặc máy chạy hệ điều hành Windows Phone (Win7).

Câu 7: Máy của tôi kết nối xem kênh được nhưng màn hình chỉ hiện màu đen?

Trả lời: Tín hiệu truyền hình bị gián đoạn. Trường hợp này xin khách hàng vui lòng truy cập lại sau ít phút.

Câu 8: Tiện ích FanClub là gỉ? Cách đăng ký và sử dụng tiện ích Fanclub?

Trả lời: Với mong muốn xây dựng một cộng đồng các câu lạc bộ (Club) để các cổ động viên (Fan) của mỗi câu lạc bộ đó có một sân chơi riêng, nơi các cổ động viên có thể trao đổi, thảo luận, góp ý… về các vấn đề liên quan đến đội bóng mình yêu thích. VinaSport cung cấp thêm tiện ích Fanclub.

- Khách hàng có thể đăng ký thành viên (user chính là Số điện thoại của khách hàng), tham gia bình luận, tạo chủ đề về các vấn đề quan tâm tới CLB mình ưa thích;

- Khách hàng cũng có thể tham gia vào các Club khác;

- Tại mỗi Club, khách hàng có thể đăng ký nhận về máy những chủ đề mới được tạo trong Club của mình (miễn phí). Nhấn nút “DK nhận chủ đề” ở bên cạnh để đăng ký tính năng này;

- Mỗi Club sẽ show lên 10 chủ đề hot nhất. Khách hàng muốn tìm lại những chủ đề khác thì có thể tìm chi tiết trong Club đó hoặc click vào nút “Next” hoặc “Back” trang;

- Show các comments bình luận: Tại mỗi chủ đề mà khách hàng quan tâm, có thể gửi các ý kiến bình luận của mình. Hệ thống sẽ show ra 10 bình luận, comments mới nhất. Khách hàng muốn đọc hết các comments về chủ đề đó có thể vào chi tiết nhấn nút “Next” hoặc “Back” trang để theo dõi;

- Không cần phải đăng ký dịch vụ, Quý khách được sử dụng miễn phí và không giới hạn số lượng Club tham gia.

Câu 9: Tiện ích thông tin tư vấn Betting, bóng đá tổng hợp là gì? Cách đăng ký và sử dụng tiện ích betting?

Trả lời: Thông tin tư vấn Betting là Thông tin tư vấn của các chuyên gia bóng đá, nhận định của các chuyên gia về các trận đấu sắp diễn ra, các trận đấu có khả năng thắng kèo lớn nhất. Khách hàng có thể mua các gói nội dung thông tin tư vấn được kiểm định kỹ lưỡng có sự trải nghiệm của các chuyên gia và người sử dụng để lựa chọn cho mình những thông tin tư vấn tốt nhất;

- Để đăng ký nhận TIP của các chuyên gia về trận đấu có khả năng thắng kèo cao nhất, nhấn nút “Đăng ký” ở bên cạnh;

- Để đăng ký nhận XIÊN về chuỗi trận đấu có khả năng thắng kèo cao nhất, nhấn nút “Đăng ký” ở bên cạnh;

- Để đăng ký nhận KÈO NGƯỢC về đội cửa dưới có khả năng thắng kèo cao nhất, nhất nút “Đăng ký” phía dưới;

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ (VS ON gửi 9009) sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các nội dung này.

Câu 10: Tiện ích alert là gì? Cước phí sử dụng tiện ích alert?

Trả lời: Alert là tiện ích gửi thông tin thông báo tự động từ hệ thống tới máy khách hàng qua tin nhắn SMS. Thông tin thông báo bao gồm: Thông báo về những video, clip mới và hấp dẫn nhất; Thông tin về lịch thi đấu, bàn thắng, kết quả; Thông tin radio thể thao... Tiện ích aler hiện cung cấp và hỗ trợ cho:

- Đăng ký nhận Ảnh hot (trả 2 lần/Tuần vào 15h00 T3 và T5).

- Đăng ký nhận Clip hot (trả 2 lần/Tuần vào 15h00 T4 và T6).

- Đăng ký nhận Radio thể thao hot (trả 1 lần/ngày vào giờ trả bản tin Radio thể thao buổi trưa).

- Tiện ích Alert cung cấp miễn phí tin nhắn alert đến máy khách hàng.

(Đinh Lan)