Không Internet, vẫn thỏa sức lướt Facebook

Đó là tiện ích mà Facebook SMS mang lại. Dịch vụ giúp tất cả thuê bao MobiFone kết nối mạng xã hội Facebook thông qua phương thức nhận và gửi tin nhắn SMS một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 Không Internet, vẫn thỏa sức lướt Facebook

Dịch vụ giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin và chat với bạn bè trên mạng xã hội Facebook nhanh chóng. Và đặc biệt, dịch vụ sử dụng qua SMS nên không phụ thuộc vào kết nối 2G/EDGE/3G của máy điện thoại di động, việc kết nối mạng xã hội Facebook trên bất cứ loại máy điện thoại di động nào và ở mọi vị trí địa lý - cho dù nơi đó không thể kết nối Internet.

Dịch vụ cũng giúp khách hàng online mạng xã hội Facebook một cách đơn giản nhất các thao tác bình luận, thích, tham gia sự kiện, kết bạn và giải trí cùng bạn bè bốn phương. Thuê bao có thể nhận thông tin và tương tác với bạn bè trên mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi với mọi loại máy đầu cuối 

Facebook SMS cũng giúp người dùng luôn kết nối với các thành viên Facebook và khám phá những ưu việt của dịch vụ. Khi đăng ký dịch vụ và xác nhận tài khoản Facebook thành công, bạn có thể nhận được các tin nhắn mang thông điệp từ Facebook và có thể gửi tin nhắn theo cú pháp để tương tác với bạn bè trên mạng xã hội. 

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ cũng khá đơn giản, chỉ cần soạn tin F gửi 32665 (Cước thuê bao ngày: 1.000 đồng/ngày; Cước gửi tin nhắn lên Facebook: 200 đồng/tin). 

Khi đăng ký dịch vụ và xác nhận tài khoản Facebook thành công, bạn có thể kiểm tra số lượng tin nhắn miễn phí từ Facebook: bạn soạn KT gửi 32665; Nhận hướng dẫn tiếng Việt: bạn soạn HD gửi 32665 

Khi số lượng tin nhắn miễn phí từ Facebook của gói cước dịch vụ đã hết, thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái tạm dừng nhận tin nhắn Facebook thuê bao nhận được thông báo như sau:“Ban da su dung het so tin nhan thong bao mien phi trong chu ky, de tiep tuc nhan tin soan TIEP gui 32665.” 

Dịch vụ sẽ tự động kích hoạt tính năng nhận tin nhắn chứa thông điệp từ Facebook khi gói dịch vụ của thuê bao được gia hạn. Để kích hoạt lại tính năng nhận tin nhắn từ Facebook, bạn soan TIEP gửi 32665; Để tạm dừng nhận tin nhắn Facebook trong 1 chu kỳ, bạn soạn DUNG gửi 32665. Dịch vụ sẽ tự động kích hoạt tính năng nhận tin nhắn chứa thông điệp từ Facebook khi gói dịch vụ của thuê bao được gia hạn.

(Theo VnMedia)