Ảnh minh họa

Cách xóa sạch dữ liệu cá nhân trên smartphone

Khi tậu một chiếc điện thoại mới, người dùng thường bán chiếc điện thoại cũ nhưng lo lắng người mua sẽ tìm thấy thông tin cá nhân trên đó. Bạn cũng không bao giờ cẩn thận đến mức tỉ mẩn loại bỏ tất cả thông tin cá nhân trước khi bán, nhưng có cách đơn giản để loại bỏ hết dữ liệu.

Ảnh minh họa

Đối phó với 10 điều khó chịu khi lướt web

Internet rất hữu ích và thú vị, nhưng cũng đầy rẫy những điều khó chịu. Sau đây là 10 nỗi khó chịu bạn có thể gặp phải khi lướt web và cách xử lý chúng để có một trải nghiệm tốt hơn.

Chuyển đổi file PDF online

Thủ thuật: Chuyển đổi file PDF online

PDF online là một dịch vụ trực tuyến, cung cấp giải pháp chuyển đổi PDF toàn diện hoàn toàn miễn phí mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Một số thủ thuật hay với Yahoo Mail beta

Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta

Một số thủ thuật hữu ích với Yahoo Mail beta sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, quản lý mail và mở rộng thêm các tính năng.

5 bước để in tài liệu tốt hơn

Bất kể bạn đang muốn tạo ra một tài liệu kiểu gì, có vài nguyên tắc dễ dàng thực hiện có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.
Ảnh minh họa.

HP tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Hôm nay, Công ty HP Việt Nam chính thức giới thiệu phần mềm chứng thực hộp mực in chính hãng HP – HP Toner Cartridge Authentication nhằm bảo vệ và giúp đỡ khách hàng nhận biết cũng như tránh mua phải mực in giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

Kết nối wireless ngày càng trở nên phổ biến

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi kết nối mạng không dây

Mạng không dây mang lại rất nhiều lợi ích và thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên cũng có những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Dưới đây là danh sách những lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng.

Khóa máy tính tự động bằng… điện thoại

 (Tạp chí Tài chính Điện tử số 91 ngày 15/1/2011) - Lo lắng khi rời xa laptop của mình khi công việc còn dang dở, hãy thử BtPRox để cảm nhận sự chuyên nghiệp với chức năng khóa tự động bằng điện thoại.

Ảnh minh họa

Hướng dẫn khắc phục sự cố mạng bằng các dòng lệnh

Windows 7 mặc định cung cấp chức năng Windows Network Diagnostic cho phép người dùng kiểm tra và khắc phục các lỗi gặp phải trong kết nối mạng. Tuy nhiên nếu sau khi khắc phục mà không đạt kết quả, bạn có thể sử dụng các dòng lệnh để khắc phục.

Ảnh minh họa

Fax tài liệu qua mạng mà không cần máy Fax

Windows XP có một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng gửi, nhận, và theo dõi các bản fax của mình. Có thể nói rằng, nếu bạn đang chạy Windows XP, bạn có thể gửi và nhận fax ngay trên máy tính của bạn, mà không cần của một máy fax.Tất cả bạn cần là một modem.

Ảnh minh họa.

5 mẹo giúp máy tính xách tay liên tục làm việc tốt

Hãy giữ gìn để máy tính của bạn luôn làm việc ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu về sử dụng pin nguồn ngay khi cả bạn đang trên một chuyến bay dài hay một chiều trong công viên. Hãy hiểu rõ khi nào thì máy tính của bạn sẽ không còn hoạt động được.

Dùng máy tính không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy - Ảnh minh họa

Những thói quen xấu khi sử dụng máy tính

Tuổi thọ của máy tính phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy của mỗi người. Tuy vậy rất nhiều người vẫn có những thói quen không tốt, làm tác động xấu đến tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động trên máy tính.

Ảnh minh họa

Điều khiển trang web trong Google Chrome bằng nút chuột giữa

Chúng ta thường sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như mở trang/tab mới trên một trang web. Trong khi có những phím tắt giúp bạn thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản một cách nhanh chóng trong trình duyệt Google Chrome, bạn cũng có thể sử dụng nút giữa của chuột (bánh xe trên con chuột) để thực hiện những hành động này thậm chí còn nhanh hơn thao tác nhấn chuột. Sau đây danh sách các phím tắt nút chuột giữa của trình duyệt Google Chrome có thể giúp ích cho bạn trong quá trình làm chủ công việc điều khiển trang web. 

Ảnh minh họa

Tải ảnh lên Facebook bằng cách gửi email

Tính năng chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể xem là một trong những thế mạnh của mạng xã hội được nhiều người dùng nhất này. Trong khuôn khổ bài viết này mình xin giới thiệu một tính năng mà Facebook đã giới thiệu từ lâu, nhưng hầu như ít người biết, đó là: tải ảnh lên Facebook thông qua việc gửi email đến địa chỉ email mà Facebook cấp cho bạn.

Đánh DotA Online không cần Garena

VPN là giải pháp đơn giản nhất để kết nối 2 hay nhiều máy tính từ xa qua Internet an toàn nhất hiện nay.