GM phát triển công nghệ phát hiện người đi bộ cho xe hơi

Mất tập trung khi lái xe (do ngủ gật, nghe điện thoại, hút thuốc lá hoặc lơ đãng khi nghĩ ngợi điều gì...) dễ khiến lái xe gây tai nạn cho người đi bộ băng qua đường.Và ngược lại người đang đi bộ, nghe điện thoại, lơ đãng khi sang đường cũng sẽ là hiểm họa của cánh lái xe.

Thiết lập mật khẩu phức tạp trên hệ thống KTNB

Hệ thống Kiểm toán nội bộ (KTNB) ra đời và phát triển đáp ứng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ nhằm giảm thiểu rủi ro trong hoạt động tín dụng nói riêng cũng như rủi ro trong hoạt động kinh doanh nói chung. Efinance gửi tới bạn đọc bài viết này nhằm nâng cao, phát huy hết các chức năng của hệ thống KTNB.

Google: tích hợp máy tính vào công cụ tìm kiếm.

Google: tích hợp máy tính vào công cụ tìm kiếm

Vừa qua, Google đã chính thức làm mới công cụ Search của mình bằng một tính năng hữu ích: hiển thị một chiếc máy tính bỏ túi hỗ trợ khi tìm kiếm liên quan tới biểu thức toán học và giải tích. Điều đáng nói là tính năng này không chỉ làm việc trên nền web/PC, nó còn hỗ trợ các trình duyệt trên nền di động lẫn dịch vụ tìm kiếm qua giọng nói.

Khởi tạo hệ thống an ninh bằng webcam

Thông thường, để giám sát các vấn đề về an ninh trong nhà của mình người ta thường hay nghĩ đến việc sử dụng các công nghệ đắt tiền như thiết lập các camera tinh vi hoặc cài đặt các hệ thống báo động tự động. Tuy nhiên, họ lại không biết rằng chỉ với công cụ Sentry Vision Security mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản.
Mã hóa sẽ bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Bảo mật dữ liệu theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Thâm nhập hệ thống qua tài khoản quản trị không còn là chuyện khó với hacker, nhưng mã hóa dữ liệu quan trọng sẽ chặn đứng những cặp mắt tò mò, đặc biệt là mã hóa theo tiêu chuẩn bảo mật của quân đội Mỹ.

Ảnh minh họa

Tạo các phím tắt tùy chỉnh trên Gmail

Để trở thành một người sử dụng Gmail chuyên nghiệp, bạn cần nắm vững cách sử dụng các phím tắt của Gmail. Phím tắt sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn click. Ngoài ra, Gmail thậm chí còn cho phép bạn tạo ra các phím tắt bàn phím tùy chỉnh.

Mẹo nhắn tin SMS không tốn tiền

Hiện có rất nhiều ứng dụng, trang web ra đời cho phép người dùng gửi tin nhắn SMS tới điện thoại di động hoàn toàn miễn phí hoặc phí không đáng kể. Bài viết sẽ giới thiệu với người dùng một vài chiêu "nhờ" Internet để nhắn tin miễn phí.

Ảnh minh họa

9 tổ hợp phím tắt hữu dụng nhất khi sử dụng trình duyệt.

Dấu hiệu để nhận biết một người sử dụng máy tính chuyện nghiệp khi thao tác trên các ứng dụng chính là việc họ có thường xuyên sử dụng phím tắt hay không. Bởi vì để có thể dùng phím tắt thay vì chuột đòi hỏi bạn phải có trí nhớ và nhanh tay, đặc biệt là phải gắn bó với một ứng dụng nào đó trong thời gian dài.  

Ảnh: NP.

5 mẹo nhỏ chống Graymail

Trong thời đại số, chúng ta nhận được ngày càng nhiều email. Ước tính trong năm nay, một hòm thư nhận được trung bình 14600 email, đồng nghĩa chúng ta sẽ mất khoảng 375 giờ một năm để quản lý email tại nơi làm việc, tương đương hơn một giờ hàng ngày chỉ để đọc thư.

Ảnh minh họa

Mẹo lấy lại nhanh email bị xóa trên iPhone

Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất một email quan trọng trong ứng dụng Mail trên điện thoại iPhone thì cũng đừng lo lắng quá vì vẫn có thể lấy lại được.

Ảnh minh họa

Thủ thuật đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn

Mẹo nhỏ dưới đây không chỉ giúp cải thiện được phần nào tốc độ khi đang sử dụng Firefox mà còn giúp trình duyệt “cáo lửa” hoạt động mượt mà hơn trong trường hợp đang có quá nhiều tab được mở đồng thời.

Ảnh minh họa

9 bước đơn giản khôi phục tập tin đã xóa

Bạn đang lo lắng về việc đã lỡ tay xóa mất những file văn bản quan trong hay bài thuyết trình vốn đã dày công chuẩn bị? Một tin tốt dành cho bạn đó chính là tính năng Previous Verson sẽ giúp xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo đó.

Ảnh minh họa

5 mẹo bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook

Thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật và chia sẻ thông tin với bạn bè, nhưng bạn có quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân của mình? Top 5 cách thiết lập sau sẽ giúp bạn “cài then” vững chắc cho tài khoản Facebook của mình, tránh để các thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

Tùy chọn chuyển đổi nội dung 3D của một số video trên YouTube

YouTube hỗ trợ chuyển đổi video 2D 1080p sang 3D

Không chỉ đăng tải video 2D 1080p, trang chia sẻ YouTube đã bổ sung thêm tùy chọn chế độ xem 3D giúp người xem thưởng thức hình ảnh với chất lượng sống động, trung thực.