Chọn điện thoại chơi nhạc

Để chọn một chiếc di dộng chơi nhạc tốt, ngoài hỗ trợ phần cứng, máy còn phải dễ sử dụng, có giắc cắm 3,5 mm hay bộ nhớ lớn.

Ảnh minh họa

“Thủ tiêu” số điện thoại quấy rầy

Nếu bạn khó chịu vì nạn tin nhắn spam, hoặc bị ai đó gọi hay nhắn tin quấy rầy thì có thể thoát khỏi tình trạng này bằng cách nhờ nhà cung cấp dịch vụ chặn các số điện thoại đó, theo hướng dẫn trong bài viết.

Công nghệ tương tác thực: Hiện thực hóa tương lai

Khi bạn bước vào tòa nhà số 99 trong khuôn viên Microsoft tại Redmond, Washington, bạn sẽ được đón chào bởi một lễ tân tên là Laura. Lạ ở chỗ Laura không phải là người thường mà là một nhân vật trên màn hình máy tính.

Những chiếc điện thoại Palm này được mang từ nước ngoài về, hầu hết phải unlock mới sử dụng được. Ảnh: Minh Hồng

Chuyện 'bẻ khóa' smartphone

Để sử dụng điện thoại thông minh với chi phí thấp, người dùng buộc phải thực hiện một công việc bất đắc dĩ, đó là "bẻ khóa" và đánh cược với may rủi.

Cách vá các lỗ hỏng bảo mật trình duyệt

Phải lệ thuộc vào các trình duyệt web tìm kiếm các thông tin cần thiết hàng ngày. Tuy nhiên không nên cho phép các trình duyệt thu thập các thông tin về bạn vì ở một mức độ nào đó, điều này có thể gây thiệt hại đáng kể cho bạn.

Phân vùng ổ đĩa với Partition Commander

Một phân vùng ổ đĩa cứng có thể cho phép bạn dễ dàng kiểm tra hệ điều hành mới (như Windows 7 beta) hoặc đơn giản là tạo ra các vùng dữ liệu riêng biệt cho người dùng từ hệ điều hành được cài đặt. Bạn có thể chia ổ đĩa thành nhiều phân vùng, một số là phân vùng khởi động, một số khác thì không.

Câu hỏi thường gặp khi mới chơi DSLR

Những người mới chuyển sang chơi máy ảnh số ống kính rời thường băn khoăn về kích cỡ cảm biến, hệ thống ổn định ảnh quang và số, cũng như ống kính.

Bí quyết thành công của Mobiado

Mobiado chỉ mất vài năm để định vị mình trong hàng ngũ những điện thoại cao cấp nhất thế giới, bí quyết là thương hiệu này luôn hướng đến những thứ tốt nhất.

Mở thư mục trong cửa sổ mới

Đôi khi chúng ta thường lệ thuộc vào thực hiện những thứ theo một cách nào đó mà không hề kiểm tra xem liệu có một cách nào đó tốt hơn, hay thích hợp với mình hơn chẳng hạn. Có một bài gần đây chúng tôi đã nói về việc từ bỏ chức năng kích đúp trong Windows và quả thực điều đó đem lại khá nhiều thú vị cho một số người dùng.

Chọn mua đầu đĩa Blu-ray

Xu hướng chung của các “tín đồ” phim ảnh hiện nay là chỉ xem phim độ nét cao (HD) bởi ngoài chất lượng hình ảnh ra, âm thanh trung thực là phần không thể thiếu đối với sự lôi cuốn của bộ phim. Và thế là người ta lại dồn sự chú ý vào một công nghệ mang tên Blu-ray.

Sử dụng đồng thời 2 màn hình trên Windows Vista

Trong những bộ phim về công nghệ, những “cao thủ hacker” sử dụng những bộ máy tính với 2, 3 hoặc rất nhiều màn hình. Quả thực, với nhiều màn hình trên 1 chiếc máy tính cá nhân sẽ thực sự hữu ích cho những người dùng máy tính cao cấp hoặc chuyên nghiệp.

Ba cách đơn giản và tiết kiệm cho việc bảo vệ mạng

Có thể tốn rất nhiều tiền cho việc cố vấn bảo mật – đó thực sự không phải là một đầu tư kém hiệu quả nếu hữu ích – tuy nhiên, còn có một số cách khác, đó chính là các công cụ miễn phí được giới thiệu trong bài này. Ba cách thực hiện kết hợp với công cụ miễn phí dưới đây có thể tăng độ bảo mật cho mạng của bạn.

SuperStorm - Bảo vệ dữ liệu riêng tư theo cách độc đáo nhất

Những tiện ích giúp bảo vệ giữ liệu thường yêu cầu bạn bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Nhưng nếu chẳng may quên mật khẩu, những dữ liệu đó coi như không cách gì khôi phục được. SuperStorm sẽ bảo vệ dữ liệu theo cách hoàn toàn độc đáo và tuyệt đối an toàn.

Lướt web nhận mail bằng BlackBery

Không chỉ là thiết bị giải trí, đồng bộ dữ liệu tốt, BlackBerry còn có thể duyệt web, gửi nhận e-mail và soạn thảo văn phòng.