iPhone sắp có "ứng dụng Microsoft Office"

Chỉ nay mai, người dùng iPhone sẽ có thể duyệt, biên tập và chia sẻ các tập tin văn bản, bảng tính Microsoft Word và Excel ngay trên chính chiếc smartphone sành điệu này!

Chống virus bằng Panda Research USB Vaccine

Hơn 2 năm trở lại đây, tình trạng lây lan virus thông qua các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ… đã gia tăng rất mạnh. Phương thức chủ yếu vẫn là tạo file Autorun.inf, khi chạy thì nó sẽ kích hoạt các file thực thi lây lan vào máy tính. Phương pháp phòng chống phổ biến được biết đến là tạo file Autorun.inf  “giả” và gán thuộc tính chỉ đọc để tránh virus ghi đè vào.

Tra từ điển ngay trong Yahoo chat

Khi chat trên Yahoo Messenger bằng tiếng Anh, đôi lúc bạn sẽ gặp nhiều từ không biết nghĩa – và bạn phải mở từ điển để xem nghĩa từ đó. Nhưng công cụ sau đây, sẽ giúp bạn biết ngay từ mới kia ngay trong cửa sổ chat mà không cần đi đâu hết.

Kinh nghiệm dùng MacBook

Không hoạt động, pin không sạc, phím bấm trục trặc... là những vấn đề mà người dùng MacBook thường gặp.

Tìm kiếm thông minh hơn với Twitter

Khi sử dụng Twitter, đôi lúc bạn có thể cảm thấy không thể bảo quản tốt tất cả các thông báo có giá trị của mình. Tuy nhiên bạn có thể nghiên cứu để làm chủ được chúng. Từ các hashtag đến các mặt cười, đây là một số mẹo giới thiệu giúp bạn đọc có thể tìm kiếm tốt hơn trong Twitter.

Xây dựng hệ thống chơi game “khủng”

Để xây dựng một hệ thống chơi game cực “khủng”, điều đầu tiên bạn cần chính là hầu bao phải rủng rỉnh. Số tiền bỏ ra có thể lên tới hàng ngàn USD, có như vậy các thiết bị của bạn mới có thể đồng bộ được. Bài viết sẽ đề cập tới một hệ thống chơi game đáng mơ ước của các game thủ hiện nay.

10 thiết lập IE giúp lướt web an toàn hơn

Mặc dù Microsoft vẫn tăng cường khả năng bảo mật cho Internet Explorer (IE), song IE vẫn luôn yếu thế hơn các đối thủ Mozilla Firefox, Opera, Safari và Google Chrome. 10 thiết lập sau giúp người dùng được bảo vệ an toàn hơn khi lướt web bằng IE.

Trình duyệt nào tải website nhanh nhất?

Lẽ dĩ nhiên, hãng nào cũng muốn quảng cáo trình duyệt của mình là nhanh nhất thế giới. Nhưng trong cuộc kiểm tra của PCWorld, chỉ có một trình duyệt là kẻ chiến thắng mà thôi. 

7 điều nên biết để phòng tránh sâu Conficker

Conficker là một con sâu máy tính cực kỳ “khét tiếng” nguy hiểm cũng như phát tán cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Dự báo ngày 1/4 tới đây con sâu này sẽ lại được nâng cấp sử dụng một cơ chế giao tiếp mới với máy chủ điều khiển của tin tặc nhằm nhận lệnh phát động một đợt tấn công mới nhắm đến người dùng.

Cách thiết lập và cài đặt một Microphone

Đôi khi bạn muốn nghe được giọng nói của mình, nỗ lực cố gắng ghi trên chiếc cassette cũ nhưng kết quả thu được sẽ không như mong đợi và rất khó tua lại chính xác điểm mà tại đó giọng nói mà mình đã nghe được. Tuy nhiên với sự trợ giúp của các microphone và các máy tính.

Tạo avatar từ webcam của chính mình

Nếu bạn muốn tạo cho mình một số hình đại diện để trang hoàng máy cho blog của mình, hay thậm chí là các dịch vụ mạng xã hội như MySpace, Facebook, Twitter,... thì có lẽ bạn nên nghĩ đến công cụ Cool Webcam Avatars.

Orange Pháp giới thiệu ứng dụng xem TV trên iPhone

Vào đầu tuần trước, hãng viễn thông độc quyền iPhone tại Pháp, Orange, đã có buổi giới thiệu ứng dụng xem TV trên iPhone. Đây là một trong những chức năng được người dùng mong đợi nhất. “TV d'Orange” sẽ xuất hiện vào ngày 7/4 tới.

Skype ra phiên bản dành cho iPhone !

Skype vừa ra thông báo sẽ cung cấp phiên bản chạy trên iPhone vào ngày mai và sau đó là phiên bản dành cho BlackBerry trong tháng 5. Đây là nỗ lực của ứng dụng thoại Internet này nhằm mở rộng phạm vi ra ngoài lĩnh vực máy tính.

Giao diện website http://m.youtube.com.

YouTube tân trang phần mềm xem video trên điện thoại

Người sử dụng điện thoại di động Symbian và Windows Mobile có thể ăn mừng bởi YouTube vừa tung phiên bản phần mềm tiếp theo cho điện thoại di động sử dụng hai hệ điều hành này xem video trên YouTube.com.

Từ ánh sáng gốc nửa bên trái bức ảnh, bạn có thể lọc màu như nửa bên phải bức ảnh.

Lọc màu cho ảnh chụp đêm

Thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn cảm nhận khác về bức ảnh chụp đêm chỉ với thao tác đơn giản: lọc màu. Giống như khi sử dụng kính lọc màu để chụp ảnh, tính năng filter sẽ thay đổi tổng quan ánh sáng đèn trong bức ảnh của bạn.

Cách chọn và dùng headphone dắt tai

Loại headphone này nằm gọn trong lỗ tai, tiếp xúc gần nhất với màng nhĩ và nếu khéo điều chỉnh, bạn sẽ có chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

Muziic: thưởng thức hàng triệu các bài hát ngay trên desktop

Hôm nay, TTCN sẽ giới thiệu cho các bạn một chương trình nghe nhạc trực tuyến Muziic mà không cần phải truy cập vào trang chủ. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tưởng ngay trên Desktop và thưởng thức trình nghe nhạc của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các thể loại nhạc mà mình yêu thích.