Quản lý hiệu quả nhiều password

Trung bình mỗi người lướt Web hiện nay đều có trong tay ít nhất nhiều tài khoản đăng nhập khác nhau, từ hòm thư e-mail, tới nick chat, diễn đàn, dịch vụ mạng xã hội...

Khắc phục sự cố bàn di chuột laptop

Là người sử dụng laptop chắc không ít lần bạn khó chịu với việc gõ nhầm ký tự do lòng bàn tay vô tìm chạm vào bàn di chuột cảm ứng. Thật may mắn là giải pháp khắc phục lại khá đơn giản.

Định dạng nhạc MP3 thế hệ mới ra mắt

Thomson, một trong những công ty chuyên phát triển định dạng MP3 vừa cho biết hãng này đã phát triển xong định dạng nhạc MP3 thế hệ mới có tên là MP3HD.

Google tăng tốc trình duyệt Chrome

Hôm qua (17/3), gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm - Google đã phát hành phiên bản mới của trình duyệt web Chrome như một nỗ lực tìm chỗ đứng trong thị trường phần mềm mà hãng Microsoft đang chiếm ưu thế dẫn đầu.

Chèn USB vào đầu ngón tay, gắn webcam vào mắt

Một lập trình viên bị mất nửa ngón tay đã quyết định bù đắp lại sự mất mát bằng cách gắn nối công cụ lưu trữ. Trong khi đó, một nhà làm phim tài liệu cũng tận dụng một bên mắt hỏng bằng chiếc webcam mini.

Chọn TV LCD để chơi HD

Nhiều dân chơi HD khi chọn TV LCD thường để ý đến tốc độ dòng quét và thời gian đáp ứng hơn là độ phân giải và độ tương phản động mà nhà sản xuất chú trọng.

Chọn LCD Toshiba theo 'đời'

Tùy khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn LCD của Toshiba với các dòng: bình dân (AV), trung cấp (C, CV), trung cao cấp (RV, X) và cao cấp (Z, S).

TV CRT vẫn xem được HD nhưng phí

Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi thưởng thức HD bằng hộp giải mã cùng TV CRT. Tuy nhiên, hệ thống này chỉ cho bạn cảm nhận được HD ở công nghệ DVD.

PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên web

Bạn muốn chia sẻ các trình chiếu do chính bạn tạo ra với tất cả mọi người? Đặt nó trên một website để chia sẻ là sáng kiến hay nhất. Đặc biệt trong thời kỳ Internet hóa như ngày nay, mọi người đều muốn xem mọi thứ từ máy tính của họ.

Mẹo nhỏ giúp đọc file Word mà không cần mở

Chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word có một chức năng rất thú vị, cho phép người dùng xem trước nội dung tài liệu mà không cần mở file. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau.

Tối ưu hóa "Clipboard" của Windows với ArsClip

Trong nhiều trường hợp khi đang thao tác với văn bản, bạn sẽ muốn tăng số lượng dữ liệu được sao chép trong Microsoft Windows Clipboard. Nhưng thật không may, Windows không cho phép điều đó. Khi bạn "copy" dữ liệu vào clipboard mặc định thì bạn sẽ chỉ nhận được như thế. Nếu bạn cần một cấp độ copy khác, bạn sẽ cần đến một chương trình có những tính năng đáp ứng được nhu cầu của mình. Và ArsClip là một chương trình xuất sắc để thực hiện việc này.

Cách sử dụng iPhone như Modem không dây cho laptop

Nếu công việc khiến bạn phải lưu động nhiều, khi đó bạn không thể có thời gian cả ngày trời để truy cập vào Internet. Tuy nhiên nếu có trong tay một chiếc iPhone, với tính năng 3G và WiFi của nó, có thể cơn khát của bạn sẽ được giải.

Google được sử dụng thường xuyên và như một phần cấu thành của Internet.

Làm thế nào để Google hiệu quả?

Không khéo léo sử dụng công cụ tìm kiếm nói chung và Google nói riêng thì thời gian cho việc tìm kiếm sẽ vô cùng lãng phí. Xin giới thiệu một số kỹ thuật xác định từ khóa và cú pháp tìm kiếm nâng cao của Google một cách hiệu quả.

Có thể tự động load sẵn trang kế tiếp với Autopager.

5 cách tăng tốc lướt web trên Firefox

Tốc độ làm việc trên trình duyệt bị ảnh hưởng đáng kể bởi cách dùng cũng như công cụ hỗ trợ. Các "phụ kiện" bổ sung kết hợp kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp quá trình lướt web trên Firefox (FF) của bạn mượt mà hơn rất nhiều.