Ảnh minh họa

Làm lịch năm mới trên Mac với iPhoto

Năm mới đã đến, nhiều người dùng đã bắt đầu tính tới việc làm một bộ lịch “cây nhà lá vườn” để sử dụng và tặng cho bạn bè hay người thân trong dịp năm mới. Điều này thực tế không mới trên các hệ thống máy tính Windows – vốn có vô số các phần mềm cho phép thực hiện thao tác này. 

Ảnh minh họa

Thủ thuật nhỏ giúp tự động shutdown hay restart với Windows 7 và Windows XP

Với những ai có nhu cầu thiết lập cho Windows tự động shutdown hay restart, hiện nay có một số ứng dụng hỗ trợ khá tốt. Thật ra muốn thiết lập tự động thực hiện hai việc này không hề khó, bản thân Windows đã có sẵn. Cách này bạn có thể áp dụng cho cả Windows 7 lẫn Windows XP.

Chuyển đổi hàng loạt ảnh sang pdf

Chuyển đổi hàng loạt ảnh sang pdf

Bạn mong muốn tổng hợp tất cả các file ảnh hiện có trên máy tính của mình thành nhiều  album riêng biệt có chủ đề khác nhau để quản lí dễ dàng hơn cũng như để xem lại khi cần thiết? Có lẽ không điều nào tuyệt vời hơn nếu bạn có thể chuyển chúng thành một file duy nhất, vừa đảm bảo tính bảo mật cho ảnh vừa gọn gàng, dễ truy cập.

Phương pháp Jailbreak iOS 5 không dính cáp chỉ áp dụng được trên iPhone 3GS, iPhone 4, iPad và iPod Touch gen 3, gen 4.

iOS 5 đã bị 'bẻ khóa' hoàn toàn

Phương pháp Jailbreak Untethered (không dính cáp) thiết bị chạy iOS 5.0.1 đã được các hacker tung ra, tuy nhiên không hỗ trợ iPad 2 và iPhone 4S.

iPad 2

9 ứng dụng đáng cài cho iPad 2 mới mua

Nếu bạn được tặng hoặc tự tặng cho mình một chiếc iPad2 trong dịp Noel, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là download ứng dụng nào cơ bản và hấp dẫn cho máy.
Ảnh minh họa - nguồn internet.

Xóa lịch sử duyệt web dễ dàng

Cách thức giúp xóa lịch sử truy cập web trên các trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox, và Safari dễ dàng áp dụng với người dùng có nhu cầu.

Ảnh minh họa

Chặn quảng cáo từ các trình nhắn tin bằng RemoveAds

RemoveAds là một ứng dụng máy tính để bàn được sử dụng để ngăn chặn các loại hình quảng cáo từ các trình tin nhắn tức thời như ICQ, MSN Messenger, Paltalk, và những ứng dụng khác một cách nhanh chóng và dễ.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Facebook đã hỗ trợ tính năng Timeline cho iPhone

Sau khi chính thức mở cửa tính năng Timeline cho toàn bộ thành viên, Facebook đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng của họ trên mẫu smartphone phổ biến iPhone.

Hỏi đáp về việc IE tự nâng cấp mà không hỏi người dùng

Sau khi Microsoft tuyên bố sẽ nâng cấp trình duyệt IE một cách tự động, không cần sự chấp thuận của người dùng, nhiều người thắc mắc không rõ họ sẽ nhận được gì và làm thế nào để ngăn chặn IE tự động nâng cấp.

Ảnh minh họa - nguồn internet.

Internet marketing: “Giải mã” một số hiểu lầm

Internet marketing (tiếp thị trên Internet) còn khá mới nên ở Việt Nam việc sử dụng nó đôi khi “đi ngược” xu hướng thế giới. Giải mã những “hiều lầm” này sẽ giúp dùng Internet marketing sắc bén và hiệu quả hơn!

Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Phân biệt giữa Watts và Volt-Amps

Nhiều người đang lẫn lộn trong cách phân biệt 2 công thức đo lường Watt (W) và Volt-amp (VA) trong đo lường công suất tải của thiết bị lưu điện (UPS). Nhiều nhà sản xuất UPS và các thiết bị tải còn làm tăng thêm sự nhầm lẫn này bằng việc không phân biệt rõ ràng giữa 2 đơn vị đo lường này.

Bốn quy tắc an toàn trên Facebook

Mười bốn bức hình riêng tư của CEO Facebook Mark Zuckerberg đã bị lộ và chia sẻ từ trang hình ảnh Imgur với tiêu đề “Đã tới lúc khắc phục các lỗi bảo mật của Facebook”. Hệ quả là không chỉ tài khoản của Zuckerberg mà nhiều người dùng cũng bị ảnh hưởng. Mạng xã hội này sau đó đã xác nhận lỗi bảo mật do những đoạn mã mới tích hợp và tồn tại “trong khoảng thời gian ngắn”.

Tạo cá tính cho màn hình khởi động trên Windows

Giao diện khởi động và tắt máy trên Windows khá buồn tẻ và nhàm chán. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện khởi động quen thuộc của Windows bằng một hình ảnh mang tính cá nhân và đẹp mắt hơn, Awesome Logon sẽ là giải pháp không thể bỏ qua.