YouTube có thêm tính năng comment liên kết với Google+

Mạng xã hội YouTube vừa có thêm tính năng comment liên kết với Google+. Theo đó, người dùng có thêm tiện ích khi chia sẻ và bình luận những thước video hay của bản thân hay bạn bè.

YouTube có thêm tính năng comment liên kết với Google+YouTube có thêm tính năng comment liên kết với Google+

Cụ thể, thẻ Discussion trên một kênh YouTube bất kỳ sẽ cho phép những chia sẻ của bạn thêm tính... liên kết. Để dễ hình dung, nếu trước đây khi bạn đăng lời bình luận lên YouTube thì lời bình luận này chỉ xuất hiện ở YouTube mà thôi, còn với tính năng mới thì chúng sẽ vừa có mặt trên YouTube và vừa có ở trên tài khoản Google+ của chủ sở hữu kênh hoặc video.

Ngoài ra, chủ tài khoản có thể đăng comment lên một bài post có liên kết ở Google+, khi đó comment cũng tự động có mặt trên trang YouTube. Đây là tiện ích rất thú vị với những người đam mê phim ảnh và đặc biệt là với mạng xã hội YouTube.

Được biết, việc đăng lời bình luận có thể được tùy biến: hoặc cho tất cả mọi người cùng xem, hoặc chỉ cho những bạn bè trong các Circle trên Google+ xem. Ngoài ra, các phản hồi của một lời bình luận nào đó sẽ được xếp theo dạng thread, giống như trong Gmail nên dễ theo dõi hơn...

(Nam Phương)