ACB hạ lãi suất cho vay

Kể từ ngày 06/05/2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) tiếp tục triển khai chương trình tín dụng đặc biệt “Tiếp Cận Nhanh, Lãi Suất Thấp” với mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 9,99%/năm, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn từ 300 triệu đồng để phục vụ sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, tiêu dùng, xây dựng hoặc sửa chữa nhà sẽ có nhiều sự lựa chọn linh hoạt cố định lãi suất trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng với các mức ưu đãi lãi suất đặc biệt, thấp nhất là 9,99%/năm.

Ngoài ra, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh tín dụng cá nhân bằng cách cải tiến liên tục các đặc điểm thế mạnh của chương trình và sản phẩm tín dụng nhằm gia tăng tiện ích và giảm áp lực trả nợ cho khách hàng trong thời gian đầu giúp khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm tín dụng của ACB một cách tốt nhất, phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Chương trình “Tiếp Cận Nhanh, Lãi Suất Thấp” được áp dụng cho các sản phẩm vay cá nhân phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh như sản phẩm vay Bổ sung vốn lưu động, vay Đầu tư tài sản cố định, vay Hỗ trợ vốn kinh doanh…. Trong đó đặc biệt sản phẩm vay Hỗ trợ vốn kinh doanh nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vốn kinh doanh trung dài hạn tối đa 84 tháng; không cần trả vốn trong thời gian đầu tối đa 24 tháng; và ngoài ra khách hàng còn linh hoạt chọn các mức góp bậc thang hàng năm tăng dần từ 10-20%/năm phù hợp với tốc độ chu kỳ tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.

** Từ nay đến hết ngày 27/7/2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Du học thành công cùng ACB” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau: Chương trình đặc biệt cào trúng thưởng gói bảo hiểm du học của Công ty AIG. Voucher giảm phí chuyển tiền lên đến 30%. Miễn phí phát hành và phí thường niên (trong năm đầu tiên) khi mở thẻ tín dụng ACB. Hướng dẫn hồ sơ tận nơi khi nhận được cuộc gọi trong vòng 2 giờ.

ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và đã trở thành địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh, du học sinh. Dịch vụ hỗ trợ tài chính du học bao gồm các dịch vụ: hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp Visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học, mở thẻ tiết kiệm/tài khoản và xác nhận số dư thẻ tiết kiệm/tài khoản, phát hành giấy chứng nhận định giá bất động sản, dịch vụ chuyển tiền thanh toán chi phí du học, mở thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

(PV)