ACB khuyến khích giao dịch điện tử qua Smartlink và ACB Online

Từ ngày 07/11/2013 đến ngày 21/01/2014, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc” dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online để nạp tiền cho thuê bao điện thoại di động trả trước thông qua hệ thống Smartlink và chuyển khoản ngoài hệ thống ACB.

Ảnh: TP.Ảnh: TP.

Theo đó, các khách hàng may mắn sẽ có cơ hội tặng thưởng 100% giá trị nạp tiền điện thoại và được hoàn toàn bộ phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng khi thực hiện các giao dịch qua ACB Online.

Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử, ACB Online có nền tảng ứng dụng công nghệ của IBM được mã hóa theo chuẩn SSL 2048 bit ngày và cơ sở dữ liệu của Oracle với các thiết bị tường lửa hàng đầu đang phục vụ hơn 10 triệu giao dịch điện tử mỗi ngày, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cao, chính xác cũng như tốc độ giao dịch nhanh chóng.

Dịch vụ nạp tiền điện tử và chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 đã được Smartlink triển khai cho ACB và hơn 20 ngân hàng thương mại, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam. Trong 9 tháng đầu năm 2013, hệ thống Smartlink đã xử lý thành công 110 tỷ đồng giá trị giao dịch nạp tiền và 730 tỷ đồng giá trị giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, đạt mức tăng trưởng dịch vụ tương ứng là 140% và 350% so với cùng kỳ năm 2012.

(Quang Minh)