ACB ưu đãi đối với vay sản xuất kinh doanh

Là một trong những ngân hàng rất chú trọng trong việc đáp ứng nhu cầu vay vốn giá rẻ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đầu tháng 4/2013 đến hết ngày 30/4/2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã triển khai trên toàn quốc chương trình “30 Ngày Ưu Đãi Đặc Biệt” dành cho khách hàng cá nhân.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Với số tiền giải ngân mới từ 300 triệu đồng, các khách hàng mới tiềm năng và khách hàng hiện hữu thân thiết của ACB được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn cho 2 hình thức lựa chọn linh hoạt như sau: Lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên từ 10,99%/năm hoặc lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên từ 12,99%/năm. Ngoài ra, đối với các khách hàng hiện hữu thân thiết, ACB đặc biệt điều chỉnh giảm lãi suất đối với các khoản vay đang còn dư nợ lãi suất cao về mức lãi suất ưu đãi tối thiểu 14,99%/năm.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội tham gia bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” của ACB - một giải pháp tài chính toàn diện ưu đãi lãi suất trong suốt thời gian vay, nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như giảm thiểu thời gian và các thủ tục cho khách hàng. Tham gia bó sản phẩm, khách sẽ được tiếp cận nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm, dịch vụ khác của ACB như: Miễn các phí liên quan đến thẻ MasterCard/Visa, phí quản lý tài khoản, phí quản lý gắn kết hạn mức thấu chi, phí giao dịch trực tuyến cùng ACB Online…

(PV)