Banknetvn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Công ty Chuyển mạch Tài chính Quốc gia (Banknetvn) vừa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III,  nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Hội nghị lao động lần thứ nhất của Công ty sau sáp nhập.

Ảnh: PT.Ảnh: PT.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Banknetvn lần III, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung Ương, Phó Thống đốc NHNN ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Banknetvn nhiệm kỳ 2010-2015 và  mong muốn, toàn thể Chi bộ Banknetvn tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, vướng mắc, triển khai mạnh mẽ hơn nữa công tác Đảng; tập trung lãnh đạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, củng cố và phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, trí tuệ và sáng tạo của các Đảng viên trong toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ Banknetvn nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm: Đồng chí Phạm Tiến Dũng Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Đồng chí Nguyễn Tú Anh Phó bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc; Đồng chí Nguyễn Đăng Hùng Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Giám đốc; Đồng chí Đỗ Cao Quyền Uỷ viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Chuyên viên HĐQT; Đồng chí Nguyễn Quang Minh Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Giám đốc.

Đại hội cũng tiến hành bầu 3 đại biểu và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Cơ quan NHTW nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tiếp nối thành công của Đại hội Chi bộ, Hội nghị người lao động & Sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến năm 2017 của Công ty Banknetvn cũng được tổ chức thành công trong sáng 12/6/2015. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực BCH Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã biểu dương những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn Banknetvn đạt được trong thời gian qua và chia sẻ những định hướng chỉ đạo trong hoạt động công đoàn, nhằm phát huy vai trò lãnh đạo của người sử dụng lao động cũng như khuyến khích áp dụng các chế độ chính sách hỗ trợ tốt hơn người lao động.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Banknetvn ghi nhận những kết quả mà toàn thể người lao động Banknetvn đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, thể hiện sức mạnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức của công tác sáp nhập để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của tập thể CBNV công ty. Với mục tiêu đã đặt ra cùng nhiều nhiệm vụ khó khăn phía trước, đồng chí Chủ tịch đề nghị mỗi cán bộ tiếp tục kế thừa và phát huy bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nội quy lao động, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Kết thúc hội nghị, 100% CBNV Banknetvn đã nhất trí với Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2015, cơ bản thông qua dự thảo Thỏa ước lao động và Nội quy lao động với nhiều điểm bổ sung mới bảo đảm quyền lợi cho người lao động.

(KT)