BIDV được thành lập chi nhánh tại Cần Thơ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có các văn bản số 2718 và 2720/NHNN-TTGSNH chấp thuận đề nghị thành lập chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

BIDV được thành lập chi nhánh tại Cần Thơ

Theo đó, BIDV được Thống đốc NHNN chấp thuận thành lập chi nhánh Tây Nam tại địa chỉ: Số 26-28 Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ; Thành lập Chi nhánh Tây Nam - Phòng giao dịch Tây Đô tại địa chỉ: Trung tâm thương mại Tây Đô Plaza - Số 108B/1 đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

NHNN yêu cầu BIDV có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với chi nhánh và phòng giao dịch đã được chấp thuận trên theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan. Sau 12 tháng kể từ ngày ký các văn bản này, BIDV không khai trương hoạt động chi nhánh, phòng giao dịch nêu trên, các văn bản này không còn giá trị.

(HTH)