BIDV là "Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam"

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được The Asian Banker thông báo là Ngân hàng Việt nam duy nhất vinh danh đón nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” (Best domestic Cash Management Bank).

Đại diện BIDV nhận giải thưởng.Đại diện BIDV nhận giải thưởng.

Đây là kết quả được The Asian Banker - nhà cung cấp hàng đầu về nghiệp vụ tư vấn chiến lược trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có trụ sở đặt tại Singapore và nhiều chi nhánh tại Malaysia, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Âu -tiến hành phân tích, chọn lọc, thu thập đánh giá chuyên gia dựa trên những dữ liệu cụ thể có được về quy mô hoạt động, chất lượng, số lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân sự, thị phần, công nghệ thông tin... để ra được kết quả cuối cùng.

Một trong các tiêu chí quan trọng để BIDV để giành điểm trong con mắt đánh giá của các chuyên gia là sự sáng tạo sản phẩm, mang tới sức đột phá trên thị trường. Trong thời gian qua, với việc triển khai các sản phẩm như Nộp thuế điện tử, quản lý dòng tiền, gói quản lý doanh thu ưu việt, thu hộ đa kênh đã cho thấy BIDV là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp BIDV đạt giải thưởng sản phẩm Cash management, trước đó, BIDV cũng đã từng đạt 02 giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ tốt nhất” (Best overall domestic cash management services) và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ xuyên biên giới tốt nhất” (Best overall cross-border cash management services).

(HTH)