Chỉ mất một, hai phút đổi ngoại tệ tại ATM của Vietinbank

Ngà
(eFinance Online) - ATM đa năng của VietinBank có chức năng như một chi nhánh ngân hàng. Khách hàng muốn giao dịch đổi ngoại tệ hay gửi tiền tài khoản tại ATM này chỉ mất từ 60 giây - 120 giây.
Chỉ mất một, hai phút đổi ngoại tệ tại ATM của Vietinbank

VietinBank cho biết, ngân hàng sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới trong giao dịch ngoại tệ thông qua những chiếc máy ATM đa năng.

Theo đó, ATM đa năng có cấu tạo cơ bản giống với những chiếc máy ATM thông thường nhưng có thêm 1 cửa nhận tiền. Khi khách hàng có nhu cầu đổi ngoại tệ, chỉ cần chọn phím chức năng đổi tiền trên máy. ATM đa năng ngay lập tức chuyển sang màn hình thông báo cho phép thực hiện giao dịch đổi tiền. Khách hàng sẽ phải nhập số chứng minh nhân dân để làm căn cứ xác nhận giao dịch. Hiện tại, VietinBank đang áp dụng đổi ngoại tệ cho USD và EUR với các mệnh giá từ 50 USD và 50 EUR trở lên.

Ngoài ra, ATM đa năng của VietinBank còn cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản. Như vậy, thay vì đến phòng giao dịch, khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản ngay tại ATM đa năng của VietinBank với mức tối đa 5 triệu đồng/giao dịch.  Thời gian để khách hàng hoàn tất giao dịch đổi ngoại tệ hay gửi tiền tài khoản tại ATM đa năng của VietinBank chỉ mất từ 60 giây - 120 giây. 

Hiện nay, VietinBank đang triển khai thí điểm 4 ATM đa năng tại: Nhà ga T2 (Sân bay Quốc tế Nội Bài), Trung tâm Thương mại Lotte (Hà Nội), VietinBank Vĩnh Phúc, VietinBank TP. HCM. VietinBank sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt thêm nhiều ATM đa năng tại các địa điểm du lịch, trung tâm thương mại.

VietinBank là ngân hàng luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào mọi hoạt động tài chính ngân hàng. Đến nay, VietinBank đã có gần 1.900 máy ATM được phân bổ rộng khắp tại các khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, trung tâm thương mại... 

(T.N)