Chủ thẻ DongABank có thể nạp 100 triệu đồng qua máy ATM

Sáng nay, ngày 14/1, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) chính thức đưa vào sử dụng mạng lưới ATM thế hệ mới, cho phép khách hàng nạp tại máy ATM 200 tờ tiền/lần theo nhiều mệnh giá khác nhau.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Với tính năng này, chủ thẻ ATM của DongA Bank có thể trực tiếp nạp 100 triệu đồng (200 tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng)/lần tại 250 máy ATM thế mới, giúp giảm thiểu thời gian đến ngân hàng giao dịch.

"ATM thế hệ mới không chỉ đem lại tiện tích cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng giảm chí phí vận hành. Ngoài các tính năng hiện tại, sắp tới, DongABank sẽ tích hợp thêm cho các máy ATM thế hệ mới những tính năng khác như gửi tiết kiệm, đổi ngoại tệ, gửi tiền không thẻ..." - Ông Trần Phương Bình, Tổng Giám đốc Dong ABank cho biết.

Theo đánh giá của khách hàng thì hiện máy ATM của DongA Bank hiện đại và nhiều tính năng độc đáo nhất trên thị trường. Trong đó, hai tính năng nổi bật là nhận tiền gửi và hoán đổi ngoại tệ qua ATM, phục vụ cho đối tượng khách du lịch người nước ngoài có nhu cầu đổi ngoại tệ. Thêm vào đó, DongaBank cũng là ngân hàng đầu tiên ra mắt máy bán vàng Gold ATM đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống ATM DongA Bank cũng có hướng dẫn giao dịch ATM bằng giọng nói và hệ thống bàn phím với thiết kế chữ nổi để người khiếm thị có thể sử dụng được.

Trước đó, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của người dân trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, DongA Bank cũng lên kế hoạch tăng cường hoạt động ATM kể từ ngày 20/12/2013 đến ngày 6/2/2014. Cụ thể, DongA Bank tiến hành bảo dưỡng, bảo trì các máy ATM, hệ thống đường truyền, các trang thiết bị, chuẩn bị lượng tiền mặt, công tác kỹ thuật, an toàn cho máy cũng như việc tăng cường tiếp quỹ vào những dịp đặc biệt cuối năm cũng được hết sức chú trọng. Trong những ngày Tết, lượng tiền tại các máy sẽ được nạp nhiều hơn 3-4 lần so với ngày thường, nạp định kỳ 2 lần/ngày. Ngoài ra, DongA Bank còn có hệ thống giám sát ATM để theo dõi tình hình hoạt động của từng máy; nhân sự túc trực 24/24 để theo dõi vận hành kỹ thuật của hệ thống ATM nhằm tập trung xử lý sự cố tức thì.

(HTH)