Chuyển khoản liên ngân hàng ngay tại ATM Agribank

(eFinance Online) - Agribank vừa chính thức cập nhật tính năng chuyển khoản liên ngân hàng với 37 ngân hàng thương mại qua hệ thống ATM của Agribank.
Agribank chính thức cho phép chuyển khoản liên ngân hàng với 37 NHTM qua ATM. Nguồn Internet.Agribank chính thức cho phép chuyển khoản liên ngân hàng với 37 NHTM qua ATM. Nguồn Internet.

Theo đó, từ tháng 8, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm thẻ nội địa do Agribank phát hành bao gồm: Thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn, hạng vàng; Thẻ liên kết; Thẻ lập nghiệp có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng giữa 37 ngân hàng thành viên NAPAS qua hệ thống ATM của Agribank. Cụ thể, các ngân hàng nhận chuyển tiền liên ngân hàng tại ATM của Agribank như: Vietcombank, Vietinbank, MB, Techcombank, ACB, Ngân hàng Đông Á, Eximbank, Sacombank, Maritime Bank... 

Agribank cho biết, việc chuyển khoản liên ngân hàng tại ATM của Agribank có thể được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện thân thiện và các bước nhập thông tin vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay mà không cần phải đăng ký. Bên cạnh lợi thế về tính tiện lợi, linh hoạt và đơn giản, ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển tiền qua ATM của Agribank là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch chuyển khoản thành công mà không phân biệt phạm vi, khu vực.

(T.N)