Có thể vay 500 triệu đồng không cần thế chấp

Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) vừa cho ra mắt sản phẩm “Vay không tài sản đảm bảo”. Khách hàng có thể vay tới 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, Maritime Bank sẽ hỗ trợ tài chính phục vụ đa dạng các nhu cầu xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình trong dịp cuối năm… áp dụng cho khách hàng có mức thu nhập thường xuyên chỉ từ 4 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng với khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) chứng thực đơn giản qua hợp đồng lao động và sao kê lương.

Đặc biệt, tiền vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làm việc với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay như: Lãi suất vay cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi lãi suất dành cho khách làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp; Được tăng hạn mức vay một cách dễ dàng; 

Ngoài ra, khách hàng còn được linh hoạt lựa chọn phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình: số tiền trả (bao gồm gốc và lãi) đều hàng tháng hoặc số tiền gốc trả đều hàng tháng, lãi trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế giảm dần; có quyền chọn kỳ hạn vay dài đa dạng từ 6 đến 60 tháng, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi khách hàng.

(PV)