eBanking 2014: Hứa hẹn nhiều giải pháp công nghệ

Ngày 28/3 tới đây tại TP.HCM, hội thảo Ngân hàng bán lẻ Việt Nam - Sự phát triển của thanh toán điện tử sẽ được khai mạc, hứa hẹn nhiều giải pháp công nghệ được ra mắt.

Nâng cấp phần mềm cho các máy ATM cũng là chủ đề được quan tâm tại hội thảo.Nâng cấp phần mềm cho các máy ATM cũng là chủ đề được quan tâm tại hội thảo.

Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG, đơn vị đồng hành cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức hội thảo cho biết: Hội thảo sẽ có 3 chuyên đề tọa đàm chính, trong đó phiên tổng quan về ngành ngân hàng Việt Nam do ông Lê Thanh Tâm, Tổng giám đốc IDG ASEAN và bà Lê Thị Thanh Xuân, đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trình bày.

Hai chuyên đề còn lại là: Thanh toán điện tử trong ngân hàng - Kinh nghiệm và bài học thực tiễn và Dịch vụ quản lý tài sản - xu hướng mới của các ngân hàng và quỹ đầu tư. 

Đây là hội thảo thường niên quy tụ khá đông đảo đại diện các ngân hàng, chuyên gia CNTT, chuyên gia phần mềm và bảo mật máy tính. Dự kiến sẽ có khoảng gần 600 quan khách tham dự trực tiếp sự kiện. eFinance sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, kính mong Quý độc giả đón theo dõi...

(Bảo Linh)