Eximbank nhận giải “Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Nội địa Tốt nhất Việt Nam năm 2015”

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa được Tạp chí Asiamoney - Hong Kong trao tặng danh hiệu “Best Local Cash Management Bank in Vietnam 2015” (Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Nội địa Tốt nhất Việt Nam năm 2015) do các doanh nghiệp quy mô nhỏ có doanh số hàng năm dưới 100 triệu USD bình chọn.

Eximbank nhận giải “Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Nội địa Tốt nhất Việt Nam năm 2015”

Danh hiệu “Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Tốt nhất” được trao cho các định chế tài chính dựa trên các chỉ tiêu nghiêm ngặt về doanh số quản lý tiền mặt và chất lượng dịch vụ; được bầu chọn bởi chính các độc giả, lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia phân tích trong ngành, các biên tập viên có chuyên môn cao của tạp chí.

Được Tạp chí Asiamoney bình chọn là vinh dự của Eximbank trong bối cảnh thị trường tài chính trong nước và quốc tế có nhiều biến động. Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, Eximbank còn nhận được các giải thưởng khác như: Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015” do tạp chí Asian Banker trao tặng, Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế Xuất sắc, Thanh toán Xuyên suốt do ngân hàng Standard Chartered Bank (SCB), The Bank of New York Mellon, HSBC,… trao tặng.

(PV)