HDBank thu hộ tiền điện cho Điện lực Đồng Nai

Mới đây, HDBank đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp tổ chức và triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại khu vực Đồng Nai.

HDBank thu hộ tiền điện cho Điện lực Đồng Nai.HDBank thu hộ tiền điện cho Điện lực Đồng Nai.

Theo đó, HDBank là đơn vị trung gian giữa Điện lực Đồng Nai và khách hàng sử dụng điện của công ty, thực hiện công tác thu hộ tiền điện tại 32 điểm giao dịch của HDBank trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. HDBank cam kết tất cả các giao dịch thu hộ tiền điện được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Ngoài kênh giao dịch tại quầy, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ nộp/thanh toán tiền điện tự động qua tài khoản hoặc thanh toán thông qua kênh Internet Banking và Mobile Banking; đây là các hình thức thanh toán giúp cho khách hàng sử dụng điện tiết kiệm thời gian đi đường và thời gian thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện tại Ngân hà ng hoặc điểm thu của Công ty Điện Lực. Riêng hình thức thanh toán tiền điện tự động, khách hàng sử dụng điện giao việc thanh toán tiền điện cho Ngân hàng chủ động thực hiện khi đến hạn thanh toán, khách hàng sử dụng điện chỉ cần duy trì đủ tiền trên tài khoản để Ngân hàng thực hiện giao dịch tại thời điểm cần thanh toán; hoặc HDBank có thể chủ động ứng trước tiền để thanh toán thay cho Khách hàng sử dụng điện theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Dự kiến dịch vụ thu hộ tiền điện tại Đồng Nai sẽ được HDBank và Điện lực Đồng Nai chính thức triển khai trong tháng 6/2015. Hiện HDBank đang triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Dương và đã mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong các giao dịch thiết yếu trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống.

(HTH)