HDBank tiếp tục miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử hết năm 2016

(eFinance Online) - HDBank sẽ tiếp tục miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử đến hết năm 2016 dành cho đối tượng là khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên cả nước.
HDBank tiếp tục miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử hết năm 2016

Chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ nộp thuế điện tử do HDBank triển khai lần này nằm trong nỗ lực của Ngân hàng nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử của Chính phủ và Bộ Tài chính. Đồng thời, đây cũng là hoạt động HDBank tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước. 

HDBank đã chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử từ tháng 15/05/2015 dành cho khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu thanh toán bất kỳ khoản thuế, phí, lệ phí cho cơ quan thuế.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại HDBank (đăng ký tài khoản tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc), đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế. Đến kỳ nộp thuế, khách hàng truy cập vào Cổng thông tin trên, nhập thông tin nộp thuế. HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng tại HDBank để nộp vào ngân sách Nhà nước và kết quả giao dịch được HDBank xác nhận ngay lập tức cho Người nộp Thuế. 

(P.V)