HDBank triển khai cho vay ưu đãi đối với hộ kinh doanh cá thể

Mới đây, HDBank đã triển khai cho vay đối với người dân và hộ kinh doanh cá thể trên cả nước được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ tại HDBank với hai lựa chọn vay hấp dẫn là 6,8%/năm trong 03 tháng đầu tiên và 8,8%/năm cố định trong 12 tháng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Chương trình nay được thực hiện từ nay đến 31/12/2014, khách hàng sẽ được tiếp cận 02 gói vay ưu đãi tại HDBank.

Với gói vay ưu đãi thứ 1, HDBank áp dụng lãi suất 6,8%/năm trong 03 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên; lãi suất 8,6%/năm trong 03 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng. Từ tháng thứ 4 trở đi, lãi suất theo quy định từng thời kỳ của HDBank.

Gói vay ưu đãi thứ 2, HDBank áp dụng lãi suất hấp dẫn từ 8,8%/năm- 9,9%/năm cố định trong 12 tháng, tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng. Các năm sau, lãi suất theo quy định của HDBank.

Ưu đãi trên dành cho các nhu cầu vay vốn cho các dự án bất động sản (trung, dài hạn bao gồm mua/xây/sửa nhà); cho vay mua xe ô tô; cho vay bổ sung vốn lưu động; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp; cho vay sản xuất kinh doanh trung dài hạn; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay Nông nghiệp.

(HTH)