HDBank triển khai chương trình phát hành thẻ miễn phí

Ngày 01/4/2014, tại TP Hồ Chí Minh, HDBank bắt đầu triển khai chương trình phát hành miễn phí thẻ thông minh HDCard /Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa và tặng ngay 50,000 đồng vào tài khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn HDFinance.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, Chương trình này được thực hiện từ ngày 01/4/2014 đến ngày 01/4/2015 cho tất cả các khách hàng mới và toàn bộ khách hàng hiện hữu của HDFinance. Những tiện ích khác mà chủ thẻ HDBank có thể nhận được bao gồm: Thanh toán miễn phí món vay HDFinance qua các kênh của HDBank, quẹt thẻ tích điểm đổi tiền/quà, mua hàng được chiết khấu trên 60% tại các đối tác liên kết thuộc Cộng đồng ưu đãi HDBank. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, Quý khách còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu.

Trong thời gian qua, HDBank thường xuyên cho ra đời các sản phẩm dịch vụ có tính ứng dụng cao nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng. Với chương trình liên kết “Vay trả góp với HDFinance có ngay thẻ HDBank”, đây sẽ là chương trình kết hợp được ưu thế và năng lực của đôi bên, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng sử dụng những sản phẩm dịch vụ ưu đãi tân tiến mà HDBank và HDFinance đang sở hữu.

(HTH)