HDBank ưu đãi giá cho từng giao dịch mua/bán vàng miếng

Mói được bổ sung giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng, từ hôm nay, ngày 10/1/2013, 2 Ngân hàng là Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Ngân hàng Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) này chính thức được hoạt động kinh doanh mua bán vàng miếng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, kể từ ngày 10/01/2013, HDBank bắt đầu triển khai mua, bán vàng miếng theo Nghị định số 24/2012/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 16/2012/TT- NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Giá mua/bán vàng ưu đãi cho từng giao dịch. Khách hàng có nhu cầu giữ hộ vàng cũng sẽ được HDBank phục vụ tối đa.

khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mua bán vàng miếng giao ngay tại 122 điểm giao dịch của HDBank trên cả nước với giá ưu đãi tối đa. Loại vàng giao dịch là vàng miếng SJC 9999 (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng). Khách hàng giao dịch trực tiếp tại quầy, thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, HDBank còn cung cấp dịch vụ giữ hộ vàng khi Khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng.

Theo ông Nguyễn Hữu Đặng - Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “HDBank có truyền thống kinh doanh vàng và là một trong những ngân hàng đầu tiên được cấp phép kinh doanh vàng miếng từ năm 1999 tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Việc HDBank tiếp tục được cấp phép kinh doanh vàng miếng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kênh giao dịch vàng an toàn, giá ưu đãi cho cả nhu cầu mua và bán vàng miếng”.      

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng và với nền nảng tài chính vững chắc, HDBank sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất và lợi ích cao nhất cho khách hàng khi thực hiện mua, bán vàng tại HDBank.

Còn tại Ngân hàng SHB, các khách hàng khi đến giao dịch  sẽ có thêm sự lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài những giao dịch ngân hàng thông thường như gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay vốn… khách hàng có thể mua bán vàng miếng SJC và đặc biệt là khách hàng có thể gửi ngân hàng giữ hộ vàng tránh rủi ro trong việc vận chuyển, cất giữ.

(HTH)