Hợp tác SHB-UDIC giúp hai bên mở rộng quy mô

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. 

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Đây được xem là bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa SHB và UDIC, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Quan hệ hợp tác giúp SHB có điều kiện phát huy thế mạnh sẵn có thông qua việc cung cấp cho UDIC các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cá nhân; thanh toán trong nước, quốc tế; bảo lãnh; quản lý dòng tiền, huy động tiền gửi, các dịch vụ tài chính doanh nghiệp đa dạng. Dự kiến trong thời gian tới, SHB sẽ hỗ trợ khách hàng của UDIC mua căn hộ tại dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội do UDIC làm chủ đầu tư với mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh.

Theo Tổng Giám đốc SHB - Ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “ Việc ký kết hợp tác toàn diện với UDIC nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của SHB cũng như đáp ứng nhu cầu vốn và các dịch vụ tài chính ngày càng lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng và tư vấn đầu tư xây dựng. SHB tin rằng quan hệ hợp tác sẽ đem lại lợi ích to lớn và thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. SHB sẽ tiếp tục hỗ trợ UDIC triển khai thành công các dự án đầu tư tiếp theo và cung cấp cho UDIC và khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất”.

Cũng trong tuần qua, SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc Dự án D’. le Pont D’or (Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội). Theo thỏa thuận trong hợp đồng, tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án này sẽ được SHB thẩm định để xem xét cho vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, mức lãi suất cho vay của SHB là 8,68%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, trong đó tập đoàn Tân Hoàng Minh hỗ trợ khách hàng mua nhà lãi suất 3,68%/năm. Do vậy, khách hàng vay mua căn hộ dự án D’. le Pont D’or chỉ phải trả SHB lãi suất 5%/năm cố định 12 tháng, các năm tiếp theo lãi suất sẽ được điều chỉnh 3 tháng 1 lần.

(HTH)