Lãi suất “Vay cầm cố thẻ tiết kiệm” chỉ còn 10,5%/năm

Từ nay đến ngày 31/3/2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Vay ưu đãi cầm cố thẻ tiết kiệm do ACB phát hành” với lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ từ 10,5%/năm.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có chứng chỉ huy động vàng/ thẻ giữ hộ vàng tại ACB nhưng có nhu cầu vốn đột xuất trong khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn tất toán, khách hàng không cần tất toán sổ tiết kiệm trước hạn (bị mất lãi suất tiền gửi) mà vẫn đảm bảo có vốn khi tham gia chương trình “Vay ưu đãi cầm cố thẻ tiết kiệm do ACB phát hành”.

Khách hàng tham gia chương trình này được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 10,5%/năm với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn vay đến 3 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình là thủ tục vay rất đơn giản (chỉ cần chứng minh nhân dân và thẻ tiết kiệm/ chứng chỉ HĐ vàng) và khách hàng chỉ chờ 30 phút là nhận tiền ngay.

Cũng trong thời gian này, ACB đang tiến hành giảm lãi suất vay trung bình từ 11,5%/năm đến 12,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh với hạn mức cấp tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng.

(Ngọc Minh)