Lần đầu tiên xuất hiện thẻ tích hợp nhận diện khách hàng và thanh toán

Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mang tính đột phá trong ngày hôm nay (29/5), lần đầu tiên việc kết hợp thẻ nhận diện khách hàng và thẻ thanh toán xuất hiện tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

MobiFone và TPBank sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hội viên chương trình kết nối dài lâu mở thẻ đồng thương hiệu. Ảnh:PV. MobiFone và TPBank sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hội viên chương trình kết nối dài lâu mở thẻ đồng thương hiệu. Ảnh:PV.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - TPBank phát triển dựa trên nền tảng thẻ hội viên chương trình kết nối dài lâu và thẻ TPBank eCounter/thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. Ngoài chức năng nhận diện khách hàng cao cấp của MobiFone, tấm thẻ liên kết mang đầy đủ chức năng của thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế hạng cao nhất. Thẻ sẽ được cấp miễn phí tới khách hàng là hội viên cao cấp (hạng Titan trở lên) chương trình kết nối dài lâu của MobiFone.

Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone mà còn sử dụng thẻ để giao dịch, mua sắm, thanh toán chi tiêu hàng ngày. Do thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank được xây dựng trên nền thẻ Visa Platinum nên khách hàng được hưởng những ưu đãi đặc quyền cao nhất theo chính sách của Visa và TPBank. Theo đó, chủ thẻ có thể thanh toán trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; được tích điểm, đổi sang điểm thưởng Kết Nối Dài Lâu để gọi miễn phí hoặc lấy dặm bay của Vietnam Airlines, bay miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó TPBank hiện áp dụng mức phí và lãi suất cho thẻ Visa thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng. Khách hàng được hưởng lãi suất hơn 3-5% và phí thấp hơn 1-1.5% so với mức tốt nhất hiện nay trên thị trường khi chi tiêu ở nước ngoài. TPBank cũng áp dụng mức lãi suất vay thấp hơn 3-5% so với  trên thị trường khi chủ thẻ có nhu cầu vay trên thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng đa dạng ưu đãi hấp dẫn khác như: được hoàn 10% số tiền chi tiêu ăn uống vào cuối tuần; được miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng; hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 của Visa – tư vấn hỗ trợ về du lịch, mua sắm, giải trí và các nhu cầu đặc biệt khác; được giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm, dịch vụ sang trọng dành riêng cho chủ thẻ Visa Platinum tại Việt Nam và trên thế giới.

(KL)